Danh sách trường tại TpHCM đào tạo văn bằng 2 trung cấp Dược sĩ

Ngày đăng: 06/09/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 dược hệ chính quy Lượt xem: 1535 lượt

Học văn bằng 2 trung cấp Dược sẽ mang lại cho bạn cơ hội việc làm tốt hơn. Bạn có thể đầu quân cho quầy thuốc bệnh viện, nhà thuốc tư nhân, trung cấp, công ty nghiên cứu dược phẩm, hoặc tự mình mở hiệu thuốc tân dược, hơn nữa thời gian đào tạo linh hoạt phù hợp với người đi làm và những người ở xa từ 12 -18 tháng ngoài giờ hành chính cũng là ưu điểm rất lớn của việc lựa chọn học văn bằng 2 trung cấp dược chính quy.

Học văn bằng 2 trung cấp Dược TPHCM-sự lựa chọn đúng đắn:

 

CÁC TRƯỜNG TẠI TPHCM ĐÀO TẠO VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP DƯỢC SĨ

Lựa chọn Trung cấp Dược là câu trả lời chính xác. Đừng mải mê chạy theo những ngành học thiên về kinh tế, kiếm ra tiền, các thí sinh trước khi chọn lựa con đường cho tương lai của mình nên nhìn vào những thứ có thể phát triển xa hơn.

Một trong số những con đường ngắn nhất, tốt nhất để các thí sinh có thể chọn lựa chính là đăng ký  Tuyển sinh Trung cấp Dược. Tại sao lại như vậy? Cùng nhìn vào thực tại có thể thấy rằng, xã hội càng phát triển, nhu cầu khám chữa bệnh được xã hội quan tâm hơn.

Họ sử dụng thuốc không để chữa bệnh mà còn để phòng bệnh, tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Chính điều này đã khiến cho nguồn nhân lực Ngành Dược chưa đáp ứng nhu cầu của xã hội, vẫn đang thiếu trầm trọng.

Bên cạnh đó, những vấn đề từ các bệnh dịch mới, các căn bệnh ung thu… Đến nay vẫn chưa có thuốc điều trị vẫn cần phải được tìm ra.

Chính vì vậy, cơ hội học tập trong ngành Dược sẽ giúp các thí sinh có được một tương lai tốt hơn. Do đó cần huy động nhân tài và nguồn lực có hiểu biết sâu, chuyên môn cao nhằm đáp ứng đủ nguồn cung mà nguồn cầu đang cần

Yêu cầu của công việc ngày càng cao cộng thêm đó là sự phát triển của xã hội ngày một phát triển, nhiều người đã có ý định đi học thêm văn bằng 2 nhằm tạo thêm có mình những cơ hội thăng tiến thành đạt hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu những năm gần đây nhiều chương trình đào tạo văn bằng 2 cũng đang dần hoàn thiện và ngày càng hữu ích hỗ trợ người học và được đánh giá rất cao.

Trong đó có chương trình học văn bằng 2 trung cấp Dược, là một trong những văn bằng 2 được rất nhiều bạn trẻ đăng ký học hiện nay. Bởi nhu cầu xã hội ngày càng cao đối với ngành dược trong các bệnh viện, trong các nhà thuốc hay các nhân viên tư vấn sử dụng thuốc.

Xem thêm: Đăng Ký Học Văn bằng 2 trung cấp Dược hệ vừa học vừa làm

Điều kiện để học văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ: 

Theo quy chế đào tạo văn bằng 2 Trung cấp để được đăng ký xét tuyển và theo học, thí sinh phải tốt nghiệp một trường Trung cấp trở lên nào đó. Nói cách khác chỉ khi có được quyết định công nhận tốt nghiệp Trung cấp trở lên thì thí sinh mới có thể đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ.

Do vậy, nếu bạn đã tốt nghiệp Đại học hay ngành nghề bất kỳ thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện để học văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ. Quá trình học văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ của bạn chỉ mất 12 tháng nếu bạn đã có một văn bằng ngành sức khỏe .

Sau 12 tháng, bạn được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy, được đứng bán thuốc và mở quầy thuốc theo đúng quy định của Bộ Y tế. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể liên thông lên Cao đẳng, Đại học khi đủ điều kiện chuyên tu của Bộ Y tế.

Học văn bằng 2 trung cấp Dược TPHCM ở đâu uy tín?

Nếu như bạn đã có một văn bằng ngành khác từ trình độ Trung cấp trở lên và có nguyện vọng học thêm văn bằng 2 trung cấp Dược  thì có thể đăng ký học tại Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng . Hiện Nhà trường đang có những lớp học vào buổi tối hoặc Thứ 7 & Chủ nhật tạo điều kiện cho những người đã đi làm không có thời gian để đi học vào những ngày trong giờ hành chính. Như vậy bạn có thể thu xếp thời gian để vừa có thể đi học mà vẫn đi làm tại cơ quan để duy trì thường xuyên

Trường trang bị đầy đủ các trang thiết bị phòng thực hành, đảm bảo cả về chất lượng và số lượng theo đúng chuẩn Bộ Y tế. Ngoài ra, giảng viên đến từ các trường Đại học đào tạo Ngành Dược uy tín, chất lượng là một trong những điểm cộng cho trường. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của đại đa số các nhà tuyển dụng. Bạn được đào tạo chuyên sâu về ngành Dược, về những kỹ năng cần thiết và tăng khả năng giao tiếp với khách hàng.

Chương trình trung cấp Y dược hệ chính quy văn bằng 2 được ban hành và xây dựng dựa trên khung chương trình trung cấp chuyên nghiệp chính quy của Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành kèm theo thông tư 22/2014 TT-BG- ĐT ngày 09/07/2014 của bộ Giáo dục và đào tạo. Sau khi hoàn thành khóa học người học sẽ được Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng  cấp trung cấp dược hệ chính quy, chuẩn văn bằng Quốc Gia, được học liên thông lên đại học dược khi đủ điều kiền tuyển sinh liên thông của Bộ GD-ĐT. Bộ Y tế.

Xem thêm: Học cấp tốc văn bằng 2 trung cấp Dược ở đâu?

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp Dược:

Học 12 tháng ( gồm 2 kỳ trên lớp và 2 tháng thực tập) như: y sỹ, điều dưỡng, xét nghiệm, Y học cổ truyền, vật lý trị liệu, hộ sinh, chẩn đoán hình ảnh y học, KTV nha khoa…

Học 18 tháng :Đối với những người tốt nghiệp ngành sư phạm, kỹ thuật,kinh tế, luật, xây dựng,khoa học- xã hội….

Nếu đã có bằng sơ cấp thi học liên thông 15 tháng

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 trung cấp Dược:

+ Bằng, bảng điểm công chứng

+ Bản sao giấy khai sinh

+ Hộ khẩu công chứng

+ Giấy khám sức khỏe

+ Chứng minh nhân dân công chứng

+ Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận dấu của cơ quan địa phương hoặc tại cơ quan làm việc ( Hồ sơ có bán tại hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)

+ Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp có xác nhận dấu ( Hồ sơ có bán tại các hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)

+ 4 ảnh 4*6

Mọi chi tiết liên hệ :Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ