Học văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm uy tín năm 2022 tại TP.HCM

Ngày đăng: 13/11/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp ktv xét nghiệm chính quy Lượt xem: 1744 lượt

Xét nghiệm là một hoạt động rất quan trọng trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Chính vì vậy, Xét nghiệm Y học đã trở thành một ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Xu hướng trong tương lai xét nghiệm sẽ là một ngành Hot nhất trong lĩnh vực Y học. Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm uy tín năm 2021 tại TP.HCM.

Ngành Xét nghiệm Y học học gì và làm gì?

Ngành Xét nghiệm Y học đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong việc phát hiện ra những sự bất thường trong vấn đề sức khỏe của con người. Các kỹ thuật viên xét nghiệm y học sẽ sử dụng các loại máy móc. Thiết bị hiện đại chuyên dụng để phân tích các mẫu bệnh phẩm. Nhằm phát hiện và tìm ra được nguyên nhân gây bệnh.

Từ đó người Bác sĩ có những chẩn đoán chính xác nhất đồng thời đưa ra được phương pháp điều trị phù hợp đối với từng đối tượng bệnh nhân.

Văn bằng 2 Xét nghiệm

Học văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm uy tín năm 2021 tại TP.HCM.

Với sinh viên ngành Xét nghiệm Y học, sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các bệnh viện. Cơ quan/ tổ chức môi trường, các viện xét nghiệm Trung ương. Phòng xét nghiệm, an toàn vệ sinh thực phẩm, các phòng khám tư nhân hoặc các cơ sở y tế. Đặc biệt, hiện nay có rất nhiều công ty, tập đoàn lớn của nước ngoài đã và đang đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực y tế tại Việt Nam. Điều này sẽ tạo vô số cơ hội việc làm cho các bạn trẻ đang theo đuổi ngành học này.

Tương lai ngành Xét nghiệm Y học

Khi xã hội ngày một hiện đài, đời sống con người theo đó cũng ngày một tốt hơn. Do đó nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của con người cũng ngày một phát triển mạnh hơn. Từ đó ngành Xét nghiệm Y học cũng trở nên cần thiết hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đối với nhiều bạn trẻ ngành Xét nghiệm Y học này vẫn còn khá mới mẻ. Nên nguồn nhân lực của ngành này cũng còn rất hạn chế. Đây chính là cơ hội cho những bạn đang tìm kiếm cho mình một công việc tốt và dễ tìm việc trong tương lai.

Địa chỉ học văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm Y học tốt nhất năm 2022 tại TP HCM.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng một trong những cơ sở uy tín tại TP HCM. Trong đào tạo lĩnh vực y khoa, luôn đi đầu trong công tác giảng dạy. Đã có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp và thành công trong sự nghiệp từ đây. Bởi lòng nhiệt huyết trong giảng dạy của đội ngũ giảng viên. Sự chuyên nghiệp trong công tác tuyển sinh và đào tạo. Tạo nên uy tín cho Y dược Tôn Thất Tùng.

Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ. Tạo điều kiện học tập đầy đủ cho sinh viên. Vì vậy các bạn chọn học văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm tại Y dược Tôn Thất Tùng là một lựa chọn đúng đắn.

Hồ sơ tuyển sinh chuyên ngành văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm

Hồ sơ bao gồm:

+ Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại (02 bản).
+ 02 Hộ khẩu công chứng.
+ 02 bản sao giấy khai sinh.
+ 02 bản sao Chứng minh nhân dân.
+ 01 giấy khám sức khỏe.
+ 04 ảnh 4×6.
+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc.
Với trung cấp thêm.
+ Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp.

Thời gian học:

+ Lớp trong giờ hành chính (sáng hoặc chiều).
+ Lớp ngoài giờ hành chính (lớp tối hoặc T7 – CN).

Thời gian nhận Hồ sơ:

+ Nhận hồ sơ liên tục trong các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.
+ Liên tục khai giảng các lớp khi có đủ học viên đăng ký.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất