Tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền năm 2024 học từ xa

Ngày đăng: 03/08/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Trung cấp y TPHCM Lượt xem: 193 lượt

Thông báo tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền năm 2024 học từ xa tại trường y dược Tôn Thất Tùng. Nhà trường gửi tới các bạn sĩ tử vừa tốt nghiệp THPT năm 2023 khóa đào tạo y học cổ truyền học online.

Địa chỉ đào tạo trung cấp y học cổ truyền năm 2024 học từ xa uy tín tại TPHCM.

Hình thức học tập hoàn toàn là online – học viên có thể học tập, bổ sung kiến thức, kỹ năng mọi lúc, mọi nơi. Học viên theo học khóa đào tạo trung cấp y học cổ truyền năm 2024 học từ xa sẽ chủ động linh hoạt về thời gian, địa điểm học tập cũng như thi cuối khóa.

Do đó, thời gian học dài hay ngắn sẽ tùy thuộc vào sự sắp xếp của mỗi cá nhân. Đặc biệt, học viên có thể thi kết thúc khóa, và lấy chứng chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn nếu đã có kinh nghiệm và kiến thức vững vàng.

Khóa học online được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng học viên, đặc biệt là những anh chị ở xa, bận rộn, không có thời gian lên lớp, những anh chị học viên đã đi làm và đã có kinh nghiệm.Tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền năm 2024 học từ xa tại Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) bằng chính quy.

Đào tạo Trung cấp y học cổ truyền năm 2024 học từ xa  là phương pháp đào tạo nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên của trường học tập được liên tục. Trong điều kiện giãn cách, các bạn ở tỉnh thành khác không thể đến địa điểm của trường để học tập trung được.

Tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền năm 2024 học từ xa

Khóa đào tạo online trung cấp y học cổ truyền được nhà trường tuyển sinh như sau:

Chuyên ngành đào tạo

Chuyên ngành đào tạo: y sĩ y học cổ truyền

Hệ: Trung cấp.

Đối tượng tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền năm 2024

Tốt nghiệp các trường THPT

Thời gian đào tạo trung cấp y học cổ truyền năm 2024

• Hệ trung cấp (2 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT
  • Học hoàn toàn online và vào các ngày thứ 7, chủ nhật. Học viên tham gia có thể đăng ký lịch học trước với nhà trường khóa học trung cấp y học cổ truyền năm 2024 học từ xa.

Hồ sơ đào tạo trung cấp y học cổ truyền năm 2024 gồm.

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.