Danh sách các trường trung cấp y học cổ truyền ở TPHCM, Nên học ở đâu tốt nhất năm 2023?.

Ngày đăng: 27/04/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Trung cấp dược TPHCM,Trung cấp y TPHCM Lượt xem: 556 lượt

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo trung cấp y học cổ truyền uy tín, dưới đây là danh sách các trường trung cấp y học cổ truyền ở TPHCM năm 2023. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tại TP.HCM, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Y HỌC CỔ TRUYỀN hiện nay phát triển như thế nào?

Y học cổ truyền là một hệ thống phương pháp điều trị bệnh học truyền thống được phát triển từ hàng ngàn năm trước ở các nước châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, và Việt Nam. Hiện nay, y học cổ truyền vẫn đang được sử dụng và phát triển trên toàn thế giới.

Danh sách các trường trung cấp y học cổ truyền ở TPHCM hiện nay

Danh sách các trường trung cấp y học cổ truyền ở TPHCM hiện nay

Trong những năm gần đây, y học cổ truyền đã trở thành một chủ đề được quan tâm đặc biệt trong cộng đồng y tế. Việc sử dụng các phương pháp điều trị bệnh cổ truyền được xem là một phương pháp bổ trợ hiệu quả cho y học hiện đại. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh tính hiệu quả và an toàn của nhiều loại thuốc và phương pháp điều trị bệnh cổ truyền.

Các phương pháp điều trị bệnh cổ truyền bao gồm nhiều phương pháp như thủy tinh, châm cứu, điều trị bằng thực phẩm, yoga, tai chi, và nhiều phương pháp khác. Tất cả các phương pháp này đều có mục đích chung là điều trị bệnh bằng cách cân bằng và tăng cường năng lượng của cơ thể.

Hiện nay, y học cổ truyền đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả các nước phương Tây như Hoa Kỳ và châu Âu. Đồng thời, nhiều các trường đại học và trường y tế cũng đã bắt đầu cung cấp các khóa học về y học cổ truyền, nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng và nghiên cứu y học.

Tóm lại, y học cổ truyền đang phát triển và trở thành một phương pháp điều trị bệnh học đáng chú ý, cung cấp các phương pháp điều trị bổ trợ và hiệu quả cho y học hiện đại.

Danh sách các trường trung cấp y học cổ truyền ở TPHCM hiện nay

Hiện nay, tại TP.HCM có nhiều trường học trung cấp y học cổ truyền khác nhau. Sau đây là danh sách một số trường học trung cấp y học cổ truyền tại TP.HCM:

 1. Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng: Đây là trường đào tạo y học cổ truyền có tiếng tại TP.HCM, được thành lập từ năm 2007. Trường Tôn Thất Tùng cung cấp các khóa học về y học cổ truyền như văn bằng 2, trung cấp và dược sĩ. Trường được đánh giá là có chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại.
 2. Trường Trung cấp Y tế Cộng đồng Sài Gòn: Đây là một trường đào tạo y học cổ truyền có uy tín tại TP.HCM. Trường cung cấp các khóa học về y học cổ truyền như trung cấp và dược sĩ. Trường cũng được đánh giá là có chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm.
 3. Trường Trung cấp Y tế Nam Sài Gòn: Đây là một trường đào tạo y học cổ truyền có uy tín tại TP.HCM. Trường cung cấp các khóa học về y học cổ truyền như trung cấp và dược sĩ. Trường được đánh giá là có chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại.
 4. Trường Trung cấp Y tế Vạn Hạnh: Đây là một trường đào tạo y học cổ truyền có tiếng tại TP.HCM. Trường cung cấp các khóa học về y học cổ truyền như trung cấp và dược sĩ. Trường được đánh giá là có chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm.

Ngoài ra, còn nhiều trường học trung cấp y học cổ truyền khác tại TP.HCM, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các trường này trên internet hoặc thông qua các kênh thông tin của trường.

Khóa học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tại Y dương Tôn Thất Tùng năm 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tại TPHCM, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là một lựa chọn tuyệt vời. Khóa học này dành cho các đối tượng như y sỹ đa khoa, y sĩ y học cổ truyền, hộ sinh và những người quan tâm đến y học cổ truyền.

Khóa học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tại Y dương Tôn Thất Tùng năm 2023

Khóa học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tại Y dương Tôn Thất Tùng năm 2023

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 y học cổ truyền TPHCM của Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng rất uy tín và được đầu tư hiện đại với cơ sở vật chất đầy đủ. Trường đào tạo chuyên sâu vào thực hành và có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm chuyên sâu giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực y học cổ truyền.

Khóa học có thời gian đào tạo là 1 năm hoặc 2 năm, với hệ 1 năm học trong 2 kỳ, mỗi kỳ 5.500.000 đồng, và thực tập 2 tháng với mức phí 2.500.000 đồng; hệ 2 năm học trong 4 kỳ, mỗi kỳ 5.500.000 đồng và thực tập 2 tháng với mức phí 2.500.000 đồng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội việc làm rộng mở tại các cơ sở y tế trên cả nước.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một khóa học về y học cổ truyền chất lượng tại TPHCM, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chương trình đào tạo chuyên sâu vào thực hành, bạn sẽ được học tập và phát triển các kỹ năng và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực y học cổ truyền. Điều này sẽ giúp bạn nắm vững cơ sở lý thuyết và kỹ năng thực hành, từ đó tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về khóa học này.

Thủ tục đăng ký tuyển sinh Trung cấp y sĩ Y học cổ truyền

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8: Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM (Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết Trung cấp y học cổ truyền liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ