Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa 2024

Ngày đăng: 10/08/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa,Hệ đào tạo ngắn hạn Lượt xem: 1329 lượt

Theo quy định mới của bộ y tế : tất cả các chuyên viên, nhân viên đang công tác tại cơ sở y tế tuyến quận huyện trở lên thuộc nhóm ngành y sĩ, hộ sinh phải chuyển đổi điều dưỡng để phù hợp vị trí kiêm nhiệm hoặc liên thông lên cao đẳng, đại học điều dưỡng.

Trong bối cảnh và xu hướng xã hội phát triển như hiện nay,lĩnh vực chăm sóc sức khỏe luôn được xã hội chú trọng và đề cao. Chứng chỉ điều dưỡng là một trong những khâu quan trọng để đạt yêu cầu các bệnh viện,trung tâm trên thế giới chấp thuận khi lao động xuất khẩu. Cũng như trong nước để được cấp phép hành nghề Điều dưỡng,các điều dưỡng viên phải trải qua và hoàn thành khóa học Điều dưỡng ngắn hạn tối thiểu 3 tháng.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH CHỨNG CHỈ ĐIỀU DƯỠNG ĐA KHOA 2018

Đào tạo chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa TpHCM chú trọng tay nghề cao:

Nghề Điều dưỡng không chỉ có những lý thuyết sách vở mà còn phải vững tay nghề thì mới có thể có 1 công việc ổn định với mức lương hấp dẫn. Vì thế đào tạo Trung cấp Điều dưỡng TpHCM luôn được chú trọng sâu y lý, giàu y đức, vững tay nghề.

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng với bề dày kinh nghiệm lâu năm đào tạo nhiều khóa đào tạo chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa, nhiều học viên tốt nghiệp và có việc làm ổn định.

Hơn hết chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa tại TPHCM không bị giới hạn độ tuổi, ngoài công việc giúp ích cho xã hội thì sau khi tốt nghiệp bạn cũng có giúp đỡ và thực hiện các thao tác Điều dưỡng viên cho chính những người thân cho gia đình.

Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa:

Muốn học Lớp chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa các thí sinh nên chọn cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng nhất. Một trong số những nơi uy tín đó chính là Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng , tại đây thí sinh sẽ được các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn chi tiết về kiến thức của chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa.

Đặc biệt, các thí sinh sẽ được học tập và làm việc thực tế tại Bệnh viện Quân y 175 Bộ Quốc Phòng– nơi mà nhà trường liên kết, tại đây các thí sinh sẽ được học hỏi, đúc rút kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng chính là cơ hội tốt nhất để các thí sinh có thể nâng cao khả năng tay nghề và muốn có được cơ hội này các thí sinh hãy đăng ký học tập tại Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng ,là địa chỉ uy tín trong đào tạo chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa:

tuyển sinh chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng thông báo các chương trình tuyển sinh  lớp chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa của Trường như sau:

1 : Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa:

Học viên tốt nghiệp THCS trở lên

2: Vùng tuyển sinh chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa: cả nước

3:Hồ sơ nhập học chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa gồm:

4: Hình thức tuyển sinh chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa: Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa: 

Thời đào tạo : là 6 tháng

Thời gian học ngoài giờ hành chính lớp buổi tối các ngày trong tuần hoặc lớp cuối tuàn thứ 7, chủ nhật

6: Thời gian nhận Hồ sơ chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa : Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

7:Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ