Học chứng chỉ điều dưỡng 3 – 6 tháng ở đâu tại tp.HCM tốt?.

Ngày đăng: 19/01/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa,Hệ đào tạo ngắn hạn,Ngành đào tạo Lượt xem: 822 lượt

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Y học, trong đó có lớp chứng chỉ điều dưỡng 3 – 6 tháng.

Công việc của người Điều dưỡng là gì và có thể làm ở những đâu?

Trong một hệ thống ngành Y tế thì không thể thiếu được những Điều dưỡng viên – Những con người có trách nhiệm cao cả, có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về chăm sóc sức khỏe. Có thể nói, số lượng Điều dưỡng viên trong các bệnh viện, trung tâm y tế, các phòng khám là rất lớn.

Chứng chỉ điều dưỡng 3 - 6 tháng

Tuyển sinh lớp Chứng chỉ điều dưỡng 3 – 6 tháng uy tín năm 2022

Với những gì được đào tạo tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, kết hợp mô hình Bệnh viện gắn chặt với Trường học, sinh viên Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng sẽ được trang bị những nền tảng kiến thức chuyên sâu về khoa học sức khỏe, có khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng, điều dưỡng chuyên khoa, các biện pháp bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người.

Những công việc của Điều dưỡng viên bao gồm:

– Thực hiện giải đáp thắc mắc cho người bệnh và gia đình bệnh nhân về tình trạng sức khỏe.

– Hướng dẫn và thực hiện công tác tiếp đón bệnh nhân, thực hiện các thủ tục khám chữa bệnh.

– Trực tiếp chăm sóc bệnh nhân, hướng dẫn bệnh nhân cách tự chăm sóc bản thân.

– Thực hiện các kỹ năng xử lý lâm sàng, theo sõi tình trạng tiến triển của người bệnh.

– Động viên bệnh nhân, truyền tải những mong muốn, những nguyện vọng của bệnh nhân đến bác sĩ phụ trách.

– Chịu trách nhiệm trong công tác quản lý thiết bị y tế, máy móc Y tế và dụng cụ trong bệnh viện.

Thông báo tuyển sinh Chứng chỉ Điều dưỡng 3 – 6 tháng tp.HCM

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Chứng chỉ Điều dưỡng năm 2022 với điều kiện xét tuyển đơn giản. Thời gian đào tạo 3 – 6 tháng, tốt nghiệp ra trường được cấp chứng chỉ Điều Dưỡng chính quy, đủ điều kiện tuyển dụng trở thành viên chức Y tế các Bệnh viện, Trung tâm Y tế và được học liên thông cao đẳng Điều Dưỡng nếu có nhu cầu.

Thông tin tuyển sinh chi tiết như sau:

Phạm vi tuyển sinh: Trên phạm vi cả nước.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh vừa mới trải qua kỳ thi THPT Quốc gia 2020).

Ngoài ra thí sinh cần có đủ sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học; thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Chứng chỉ Điều dưỡng 3 – 6 tháng năm 2022

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng).

Mọi chi tiết xin liên hệ trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.