Địa chỉ học chứng chỉ vật lý trị liệu

Ngày đăng: 16/09/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Kỹ Thuật Viên Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng Lượt xem: 73 lượt

Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh khóa học chứng chỉ vật lý trị liệu, phục hồi chức năng uy tín. Ngành vật lý trị liệu là sử dụng các phương pháp vật lý giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe hoàn toàn cả về tinh thần và thể chất.

Ngành học chứng chỉ Vật lý trị liệu đang “Hot”

Trong hệ thống ý tế nước ta ngành chứng chỉ Vật lý trị liệu là ngành còn tương đối mới. Bởi từ trước đến nay chúng ta mới chỉ thực sự quan tâm đến phòng bệnh và trị bệnh chứ chưa quan tâm nhiều đều việc phục hồi sau chữa bệnh.

Vật lý trị liệu

Cùng với sự phát triển của xã hội, cuộc sống con người ngày càng nâng cao vì vậy mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được quan tâm hơn. Chính vì thế ngành y không chỉ dừng là ở việc điều trị thông thường mà còn có những kỹ thuật vật lý giúp con người nhanh chóng phục hồi bệnh.

Như đã nói ở trên ngành Vật lý trị liệu là một ngành mới vì thế mà nhân lực trong ngành này còn khá ít. Trong khi đó tại các bệnh viện bắt đầu mở những khoa vật lý trị liệu. Điều này chứng tỏ ngành này đang ngày càng được xã hội quan tâm.

Vai trò ngành học chứng chỉ Vật lý trị liệu

Đối tượng của Vật lý trị liệu là những người bệnh có những khiếm khuyết về cấu trúc cơ thể có thể do bẩm sinh hay do mắc phải chấn thương (bị tai nạn giao thông, phẫu thuật, hoặc chấn thương thể thao…).

Thực hiện các kỹ thuật Vật lý trị liệu thì mục đích cuối cùng chính là Phục hồi chức năng cơ thể giúp người bệnh trở lại hoạt động bình thường để hòa nhập với xã hội. Nhìn một cách tổng thể thì kỹ thuật Y học phục hồi có tác dụng nâng cao sức khỏe, đồng thời phòng bệnh, hoặc điều trị và phục hồi sức khỏe toàn diện.

Các kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng được coi là một chuyên khoa y học mới và không thể thiếu hiện nay, được phát triển muộn nhất sau y học phòng bệnh, và y học điều trị và coi là bước phát triển thứ ba của Y học nhân loại.

Nên đăng ký học chứng chỉ Vật lý trị liệu ở đâu?

Nhu cầu xã hội lớn, người theo học ngày càng đông nên các cơ sở đào tạo ngành chứng chỉ Vật lý trị liệu trên địa bàn Hà Nội cũng đua nhau mọc lên như nấm. Song để tìm được một cơ sở học tập uy tín thì không phải dễ. Trung cấp y Tôn Thất Tùng tự hào là một địa chỉ tin cậy của các bạn sinh viên và phụ huynh.

Theo đó, khi theo học tại trường các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết nhất để có thể trở thành một kỹ thuật viên vật lý trị liệu giỏi.

Hồ sơ tuyển sinh chứng chỉ vật lý trị liệu – phục hồi chức năng 2021 bao gồm:

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2020 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);

– Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);

– 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;

– 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

 • +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ