Học văn bằng 2 trung cấp y sĩ khóa 18 tháng cần điều kiện gì

Ngày đăng: 04/08/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Văn bằng 2 trung cấp y sỹ hệ chính quy Lượt xem: 172 lượt

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y sĩ khóa 18 tháng tai TPHCM. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin tuyển sinh tại trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Học văn bằng 2 trung cấp y sĩ khóa 18 tháng cần điều kiện gì?

Với quá trình hình thành và phát triển cho đến nay Y dược Tôn Thất Tùng đã và đang đào tạo ra hàng nghìn y sĩ cho đất nước cũng như ngành y tế Việt Nam.

Để tạo điều kiện cho các bạn thí sinh muốn có thêm một văn bằng về ngành y sĩ. Nhà trường tuyển sinh khóa đào tạo 18 tháng văn bằng 2 trung cấp y sĩ năm 2024.

Với phương châm “Học đi đôi với hành”, ra trường có thể làm việc được ngay nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy. Đầu tư trang thiết bị hiện đại

Thí sinh theo học văn bằng 2 trung cấp y sĩ sẽ được đào tạo trong thời gian ngắn hạn 18 tháng. Khi theo học, sinh viên sẽ được lựa chọn học ngoài giờ hành chính vào các thứ 7 & CN hàng tuần. Nhà trường linh hoạt trong thời gian học có thể học từ xa bằng hình thức online.

Học văn bằng 2 trung cấp y sĩ khóa 18 tháng cần điều kiện gì?

Học văn bằng 2 trung cấp y sĩ có tương lai

Đăng ký học văn bằng 2 trung cấp y sĩ mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên

• Sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng thực hành nghề nghiệp: chẩn đoán, điều trị các bệnh thông thường và những trường hợp cấp cứu bằng phương pháp Y học hiện đại
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng, bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề, sẽ có cơ hội được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế … theo quy định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế.
  • Cơ hội tìm việc làm và mức lương mơ ước với người tốt nghiệp văn bằng 2 y sĩ đa khoa

Không chỉ được đào tạo chuẩn kiến thức về chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề nghiệp mà sinh viên còn được chú trọng đào tạo những Y sĩ đa khoa tương lai chuẩn thái đó.

Trong đó, một số yêu cầu trong quá trình thực hành nghề nghiệp là các Y bác sĩ đa khoa phải tuân thủ quy định pháp luật và có thái độ cư xử hòa nhã với bệnh nhân, tôn trọng và hợp tác với đồng nghiệp.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 trung cấp y sĩ năm 2024

• Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • Giấy khai sinh (02 bản )
  • Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  •  4 ảnh 4*6
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học y học cổ truyền tại địa điểm: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng:

• Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất