Văn bằng 2 trung cấp y sĩ năm 2021- học ngoài giờ hành chính

Ngày đăng: 23/02/2019 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp y sỹ hệ chính quy Lượt xem: 1527 lượt

Hiện nay nhân lực ngành Y đang rất thiếu, nhất là tại các bệnh viện, trung tâm y tế tư nhân tại các Thành phố. Lực lượng y sĩ, điều dưỡng đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao… Và để trở thành sinh viên văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa không hề khó khi đăng ký xét tuyển tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng năm 2021.

Học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa tại tphcm ở đâu?

Thực trạng hiện nay sinh viên ra trường đều thiếu kỹ năng, kinh nghiệm y khoa hiểu được những bất cập trong đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa hiện nay Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo chú trọng rèn rũa các kỹ năng nghề y, sinh viên Y dược Tôn Thất Tùng không chỉ phải học thuộc lòng thủ thuật y khoa . Ví dụ “tiêm” thì phải học lý thuyết tiêm thật thuộc như tiêm bắp trước, bắp sau, tiêm dưới da… phải tập tiêm trên mô hình nhân tạo để cho thuần thục các kỹ thuật tiêm sau đó mới thực hành tiêm thật trên cơ thể người.

Đặc biệt thời gian đi thực tế ở các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa, chính là lúc sinh viên
văn bằng 2 trung cấp y sĩ – Y dược Tôn Thất Tùng có điều kiện thực hành kiến thức y khoa, được trải nghiệm nhiều phương pháp điều trị, được những Bác sĩ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn thực hành lâm sàng đã giúp cho kinh nghiệm “tay nghề” Y dược Tôn Thất Tùng có phần nổi trội hơn, bám sát thực tiễn công việc của nhân viên Y tế đáp ứng yêu cầu tuyển dụng ngày càng cao của các cơ sở khám chữa bệnh.

Văn bằng 2 trung cấp y sĩ năm 2021- học ngoài giờ hành chính

Căn cứ theo quy định của Bộ, Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh
văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa theo hình thức xét tuyển, miễn thi với điều kiện: đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo; có sức khỏe tốt để đảm bảo học tập; không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển và được Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển, căn cứ vào trình độ đầu vào mà bạn có thể biết được thời gian đào tạo của mình kéo dài trong bao lâu:

Chương trình đào tạo là 18 tháng: Mức thời gian dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kế toán, Kinh tế, Sư phạm….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Chương trình đào tạo 12 tháng: Mức thời gian dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Kỹ thuật phục hình răng…muốn học văn bằng 2 trung cấp y sĩ .

Thời gian học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần, bạn có thể học văn bằng 2 trung cấp y sĩ vừa có thể đi làm. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn muốn chuyển đổi ngành nghề.

VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP Y SĨ NĂM 2019- HỌC NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa

Một bộ hồ sơ nhập học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đầy đủ bao gồm:

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
 • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
 • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 6: 4 ảnh 4*6
 • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học văn bằng 2 trung cấp y sĩ tphcm Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Địa điểm thực hành thực tập tại Bệnh Viện Quân Y 175-Bộ Quốc Phòng

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ