Học văn bằng 2 trung cấp Dược 2024 ở đâu tphcm chất lượng?

Ngày đăng: 10/06/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 dược hệ chính quy Lượt xem: 1200 lượt

Hình ảnh Dược sĩ khoác lên mình chiếc áo blouse chữa bệnh cứu người là ước mơ bao bạn trẻ. Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TpHCM là con đường ngắn nhất trở thành Dược sĩ. Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM phải lấy chất lượng là hàng đầu, sâu về chuyên môn. Địa chỉ đào tạo Dược sĩ uy tín tại đâu?

Đào tạo văn bằng 2 trung cấp Dược TPHCM chất lượng:

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm đào tạo ngành Dược, ra trường nhiều sinh viên có việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Trung cấp Dược TPHCM -Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng luôn là lựa chọn số 1 cho các bạn trẻ đam mê ngành Dược

HỌC VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP DƯỢC 2018 Ở ĐÂU TPHCM CHẤT LƯỢNG?

Ngành Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người vì thế đào tạo ngành Dược phải chú trọng chất lượng. Cơ sở đào tạo của hệ Trung cấp Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng luôn được cập nhật, cải tiến và thay thế để phù hợp với những ứng dụng công nghệ hiện đại trong ngành Y tế.

Đội ngũ giảng viên từ nhiều Trường Đại học ngành Dược trên cả nước tham gia quá trình giảng dạy, hướng dẫn sinh viên học tập và các kỹ năng sống phục vụ công việc về sau khi ra trường. Khung chương trình bám sát thực tiễn, đi sâu vào thực tế.

Khung chương trình văn bằng 2 trung cấp Dược gắn liền với hệ thống bệnh viện cùng với cơ sở đào tạo luôn được cập nhật, cải tiến và thay thế phù hợp với công nghệ hiện đại ứng dụng ngành Dược. Nhà trường đào tạo với phương châm “Sâu Y Lý – Giàu Y Đức – Giỏi Y Thuật”, lấy chất lượng tay nghề là hàng đầu vì thế sinh viên được các nhà tuyển dụng ngay từ khi còn đi thực tập tại các bệnh viện. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, ngoài những giờ học lý thuyết trên lớp các Dược sĩ tương lai còn được tham gia nhiều khóa học kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp bán hàng hay các thủ thuật Trình Dược viên, Marketing

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM-Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng học T7&CN được nhiều thí sinh quan tâm bởi các ngày trong tuần vẫn có thể đi làm kiếm thêm thu nhập, tranh thủ cuối tuần học thêm 1 bằng cấp khác giúp ổn định tương lai

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược:

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê ngành Dược, ước mơ trở thành Dược sĩ của mình, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành nghề khác, thí sinh là người có hạnh kiểm đạo đức tốt và không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật với thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng người học.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Điều dưỡng…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược thì sẽ có thời gian đào tạo là 12 tháng. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Sư phạm, Xây dựng, Kế toán…thì thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ là 18 tháng.

Đặc biệt, để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đã tổ chức các lớp học ngoài giờ hành chính. Sinh viên có thể lựa chọn học các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật đều được. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Dược và có thể Liên thông Cao đẳng Dược ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực Ngành Dược chất lượng cung ứng cho xã hội – Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng hàng năm cho ra trường hàng trăm dược sĩ trung cấp ưu tú, tận tụy với nghề. Theo thống kê , tỉ lệ học viên theo học tại Nhà trường có việc làm ngay chiếm trên 90% với mức lương ổn định và có cơ hội thăng tiến cao.

văn bằng 2 trung cấp Dược

1: Vùng tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp Dược :  cả nước

2:Hồ sơ nhập học văn bằng 2 trung cấp Dược gồm:

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  3: Giấy khai sinh (02 bản )
  4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  6: 4 ảnh 4*6
  7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

3: Hình thức tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp Dược:

Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

4: Thời gian học văn bằng 2 trung cấp Dược : Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo

+  Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+  Lớp ngoài giờ hành chính (  Lớp Học buổi tối hoặc lớp thứ 7, chủ nhật)

5: Thời gian nhận Hồ sơ văn bằng 2 trung cấp Dược :

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, đủ hồ sơ sinh viên đăng ký học mỗi tháng khai giảng một lần

6:Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ