Tuyển sinh trung cấp Chẩn đoán hình ảnh năm 2022 uy tín tại Hà Nội.

Ngày đăng: 24/12/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Tin hướng nghiệp Lượt xem: 1059 lượt

Trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học năm 2022 tại Hà Nội. Do trường y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh đào tạo. Được các bậc phụ huynh và thí sinh đánh giá cao về chuyên môn cũng như uy tín của trường.

Thực trạng ngành Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh Y học trong hệ thông y tế

Ngành chẩn đoán hình ảnh Y học Hà Nội đang có những cơ hội chuyển mình. Khi công nghệ hình ảnh Y học đang phát triển như vũ bão trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay. Do vậy, yêu cầu đối với đội ngũ kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh Y học chất lượng cao cũng ngày càng tăng.

chẩn đoán hình ảnh

Việc Trường Y dược Tôn Thất Tùng nghiên cứu ứng dụng công nghệ hình ảnh Y học tiên tiến trong đào tạo. Đảm bảo sinh viên ra trường có được chuyên môn cao. Và thực hiện công việc đạt hiệu quả tốt nhất cho ra những hình ảnh chuẩn xác để Bác sĩ chẩn đoán bệnh.

Ngoài ra theo nhiều thống kê tại thành phố Hà Nội cho thấy. Nhân lực cho ngành Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh Y học đang rất hạn chế. Thế nên ngành này đang được các thí sinh đã tốt nghiệp THPT yêu thích theo đăng kí học để mở rộng cơ hội việc làm.

Hiện nay, tại Hà Nội có nhiều Trung tâm đào tạo chẩn đoán hình ảnh y tế. Nhưng những trung tâm này đa phần chỉ có thể đào tạo cơ bản. Do hạn chế về cơ sở vật chất trang thiết bị và đội ngũ giảng viên. Người học muốn kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu nâng cao trình độ. Chắc chắn phải tìm đến những trường đại học y khoa hoặc Trường Y dược Tôn Thất Tùng có đầy đủ trang thiết bị hình ảnh Y học hiện đại. Và đội ngũ giảng viên giỏi để sinh viên được tiếp cận với các kỹ thuật công nghệ hình ảnh hiện đại.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại phục vụ giảng dạy

Trước những nhu cầu ngày một lớn về đội ngũ kỹ thuật viên ngành chẩn đoán hình ảnh Y học . Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã đầu tư trang bị nhiều trang thiết bị hình ảnh Y học hiện đại. Để sinh viên được học và thực hành ngay tại hệ thống các phòng thực hành của Nhà trường.

Y dược Tôn Thất Tùng đã tạo nên một sự đột phá lớn. Khi Đào tạo Chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao. Hứa hẹn tạo bước đột phá trong công tác đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh Y học Hà Nội trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

Theo Trường Y dược Tôn Thất Tùng đây là xu hướng phát triển tất yếu. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực cán bộ am hiểu chuyên sâu đối với ngành y tế Hà Nội. Do vậy, nhà trường đã hợp tác với những công ty thiết bị Y tế hàng đầu về Chẩn đoán hình ảnh y học. Công nghệ phần mềm quản lý hình ảnh. Quản lý dữ liệu để phục vụ công tác đào tạo ngành chẩn đoán hình ảnh y học.

Hồ sơ tuyển sinh trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học bao gồm:

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2019 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);
– Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);
– 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;
– 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập :Trường trung cấp Y duọc Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ