Tuyển sinh lớp cao đẳng nữ hộ sinh năm 2022 chất lượng cao.

Ngày đăng: 11/01/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng hộ sinh,Ngành đào tạo Lượt xem: 663 lượt

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cũng như cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao dành cho ngành Y dược, Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng nữ Hộ sinh năm 2022 dành cho tất cả các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng nữ Hộ sinh mang lại lợi thế gì?

Phần lớn những người tìm đến học chương trình đào tạo Cao đẳng nữ Hộ sinh đều là những người muốn chuyển đổi công việc hoặc yêu thích công việc trong ngành Hộ sinh. Nhằm đáp ứng nhu cầu học của đông đảo thí sinh trên cả nước, năm 2021 Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Cao đẳng nữ Hộ sinh trên phạm vi cả nước.

Cao đẳng nữ hộ sinh

Tuyển sinh lớp cao đẳng nữ hộ sinh năm 2021

Nếu như các ngành học khác nặng về kiến thức chuyên môn, trường đề cao tính thực hành giúp người học trong tương lai trưởng thành và dày dặn kinh nghiệm trước khi ra trường. Với ưu điểm là thời gian đào tạo ngắn, chương trình học tiết kiệm, xét tuyển đầu vào dễ dàng, đây là lựa chọn hàng đầu để các thí sinh có thể mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

Địa chỉ học Cao đẳng nữ Hộ sinh uy tín năm 2022 tại Hà Nội.

Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng được biết đến là đơn vị tiên phong lĩnh vực đào tạo nữ hộ sinh. Chương trình đào tạo và cấp bằng cao đẳng hộ sinh là một thế mạnh của trường.

Với mục đích định hướng tương lai, làm chủ cuộc sống. Các học viên được cấp bằng Cao đẳng nữ Hộ sinh tại Y dược Tôn Thất Tùng luôn có tương lai rộng mở. Nhận được mức thu nhập cao, xứng đáng với năng lực, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Hàng ngàn học viên được cấp chứng chỉ mỗi năm đều cảm thấy hài lòng với chương trình cũng như chất lượng đào tạo tại Y dược Tôn Thất Tùng chúng tôi.

Trước sự phát triển không ngừng của ngành hộ sinh, nhiều cá nhân, tập thể có mong muốn tìm một địa chỉ uy tín để học tập. Chúng tôi Y dược Tôn Thất Tùng tự hào là đơn vị hàng đầu cấp bằng cao đẳng hộ sinh. Nhiều học viên đã kết thúc khóa học và trở thành những nữ hộ sinh có trình độ chuyên môn cao.

Hồ sơ tuyển sinh học cao đẳng Hộ sinh 2022 tại Hà Nội

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.