Tuyển sinh chứng chỉ quản lý mầm non uy tín năm 2022 tại Hà Nội

Ngày đăng: 15/12/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Tin hướng nghiệp Lượt xem: 951 lượt

Cần nhanh nhất chứng chỉ Quản lý giáo dục mầm non, điều kiện mở trường mầm non tư thục.  Tạo điều kiện học cuối tuần cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non. Lớp học cấp tốc chứng chỉ quản lý trường mầm non uy tín tại Hà Nội.

Mục tiêu Đào tạo Khóa học

Phát triển năng lực cho cán bộ quản lý mầm non về lãnh Đạo quản lý trường học. Chủ động trong Đổi mới lãnh Đạo, quản lý Để phát triển tổ ấm trường trong bối cảnh Đổi mới văn bản và toàn diện nền giáo dục. Phát huy những giá trị của gia đình trường và xã hội cho sự nghiệp phát triển GD&ĐT. Với nhiệm vụ trung tâm là nâng cao chất lượng giáo dục phục vụ công cuộc Đổi mới.

Chứng chỉ quản lý mầm non
Tăng cường năng lực lãnh Đạo Để cán bộ quản lý trường mầm non nhận thức Được sứ mạng, xây dựng Được tầm nhìn, biết chọn lựa mô hình và phong cách lãnh Đạo phù hợp
Tăng cường kiến thức, kỹ năng quản lý giáo dục Để cán bộ quản lý trường mầm non tự học, phát triển năng lực bản thân.

Đối tượng tham gia khóa học ngành quản lý mầm non.

• Là những cán bộ quản lý phòng mầm non các cơ sở giáo dục và đào tạo, phòng giáo dục và đào tạo các quận, huyện, thành phố.
  • Là cán bộ, giáo viên đang công tác tại các trường Mầm non và cán bộ nguồn chưa có chứng chỉ quản lý mầm non.
  • Những đối tượng học viên khác có nhu cầu tham gia.

Nội dung khóa học quản lý mầm non .

• Xã hội hóa quản lý giáo dục mầm non.
  • Tổ chức và quản lý chăm sóc sức khỏe.
  • Tâm lý học quản lý chăm sóc sức khỏe.
  • Quản lý giáo dục mầm non và giới thiệu văn bản liên quan đến quản lý giáo dục mầm non (GDMN).
  • Kiểm tra, đánh giá, quản lý chất lượng giáo dục (GD).
  • Tổ chức thực hiện chương trình.
  • Kỹ năng của người quản lý trường mầm non.
  • Tham gia dự giờ trường mầm non.
  • Viết, nộp thu hoạch.

Hồ sơ chứng chỉ quản lý mầm non tại TPHCM:

Thời gian và hình thức đào tạo quản lý giáo dục mầm non:

Thời gian: 1.5 tháng (học cả tuần, thứ 7 và CN, học tối 2-4-6 hoặc 3-5-7)

Chứng chỉ:

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, học viên sẽ được cấp chứng chỉ  “Quản lý ngành mầm non chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

Hồ sơ bao gồm :

–  2 hình 3×4  ( chụp không quá 3 tháng )

– 2 chứng minh thư nhân dân ( thẻ căn cước )

– đơn xin đăng ký khóa học

Địa điểm quản lý và đào tạo tại TpHCM:

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong trường đại học Nội Vụ )

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất