Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm uy tín tại tp.HCM năm 2022.

Ngày đăng: 10/05/2022 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Xét Nghiệm Lượt xem: 864 lượt

Năm 2022, Trường Y dược Tôn Thất Tùng mở lớp đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học tại tp.HCM cực kỳ uy tín đáp ứng nhu cầu được học thêm chuyên ngành xét nghiệm của sinh viên nhưng lại chưa tìm được địa chỉ đào tạo chất lượng.

Sự phát triển của ngành xét nghiệm y học

Trên cơ sở phân tích của các kỹ thuật viên Xét nghiệm mà bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán chính xác về tình hình bênh nhân. Xét nghiệm y học là ngành sử dụng các loại máy móc và trang thiết bị công nghệ hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm được lấy từ người như máu, nước tiểu, dịch,… nhằm phát hiện và cung cấp những bằng chứng phản ánh chính xác tình trạng sức khỏe.

Có đến trên 70% quyết định y khoa được đưa ra dựa trên kết quả của xét nghiệm. Bên cạnh đó, xét nghiệm y học còn đóng vai trò quan trọng đối với an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như lĩnh vực dự phòng như đánh giá lâm sàng hiệu quả thuốc và vacxin trên thực địa, tầm soát dịch bệnh,…

Chính vì tầm quan trọng của kỹ thuật viên xét nghiệm y học như vậy nên việc đào tạo cán bộ làm công tác này đòi hỏi phải đảm bảo chất lượng cao, hoàn thành tốt các mục tiêu cả về thực hành, giảng dạy cho đến nghiên cứu khoa học.

Mặt khác, ngày nay, chất lượng đời sống của người dân đang trên đà cải thiện nên nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người cũng ngày càng được nâng lên. Trong xu thế phát triển ấy, xét nghiệm y học trở thành ngành học có tính ứng dụng cao của xã hội hiện đại và không thể thiếu ở các cơ sở y tế, đặc biệt là đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học.

Tầm quang trọng ngày càng lớn khi đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm

Nhằm tạo thuận lợi cho các thí sinh nâng cao trình độ của bản thân, cũng như có thể phát triển sự nghiệp của mình, Sinh viên có được đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm đang đứng trước cơ hội rất lớn về việc làm sau khi tốt nghiệp.

Do đó, sinh viên sau khi được đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm có thể xin việc tại:

+Khoa Xét nghiệm Y học của các bệnh viện từ tuyến Trung ương đến địa phương;

+Phòng Xét nghiệm ở những viện vệ sinh dịch tễ hay làm việc ở những trung tâm Y tế dự phòng cấp tỉnh/ huyện…

+Các cơ quan/ tổ chức khác có hoạt động Xét nghiệm về môi trường, dinh dưỡng và quá trình vệ sinh an toàn thực phẩm…;

+Làm việc trong các trường  Đại học/ Cao đẳng Y Dược với nhiệm vụ đào tạo kỹ thuật viên Xét nghiệm;

+Làm việc tại các phòng khám đa khoa, trung tâm xét nghiệm khác…;

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học 6 tháng tại Tp.HCM

Hiện nay, muốn được đào tạo chuyên sâu và chính quy kỹ thuật viên xét nghiệm y học các thí sinh nên chọn cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng nhất. Một trong số những trường uy tín đó chính là Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, tại đây thí sinh sẽ được các giảng viên, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn chi tiết về kiến thức của chuyên ngành Xét nghiệm y học để trở thành một kỹ thuật viên xét nghiệm y học giỏi.

Đào tạo chứng chỉ xét nghiệm uy tín tại tp.HCM năm 2022.

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm uy tín tại tp.HCM năm 2022.

Đặc biệt, các thí sinh sẽ được học tập và làm việc thực tế tại Bệnh viện Quân y 175 Bộ Quốc Phòng – nơi mà nhà trường liên kết, tại đây các thí sinh sẽ được học hỏi, đúc rút kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng chính là cơ hội tốt nhất để các thí sinh có thể nâng cao khả năng tay nghề và muốn có được cơ hội này các thí sinh hãy đăng ký học tập tại Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng, là địa chỉ uy tín trong đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học.

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo các chương trình tuyển sinh lớp đào tạo kỹ thuật viên Xét nghiệm y học năm 2022 của Trường như sau:

Đối tượng tuyển sinh lớp đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học:

+Chuyên ngành đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm

+Chức danh sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ Kỹ thuật viên xét nghiệm

+Thời gian đào tạo: 3 – 6 tháng

+Thời gian học: ngoài giờ hành chính (thứ 7 chủ nhật) tại Bênh viện Quân Y 175 – Bộ Quốc Phòng , phù hợp người đi làm và người ở tỉnh xa

+Đối tượng tuyển sinh: Học viên tốt nghiệp: trung cấp y sĩ, điều dưỡng, bác sĩ ,Đại học dược, ĐH công nghệ sinh, Đại học công nghệ hóa học.

Hồ sơ và điều kiện đăng ký học của khóa chứng chỉ xét nghiệm y học:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư/CCCD photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ