Trung cấp xét nghiệm chuyển đổi văn bằng 2 học 1 năm

Ngày đăng: 02/02/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp ktv xét nghiệm chính quy Lượt xem: 993 lượt

Được xem là ngành nghề mới phát triển nhưng Kỹ thuật xét nghiệm đang dần khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong lĩnh vực Y tế bởi tính ứng dụng cao và gắn liền với thực tiễn. 

Vai trò của Ngành xét nghiệm trong lĩnh vực Y tế

Ở thời điểm hiện tại, Xét nghiệm Y học đang là một ngành nghề không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh. Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ các Bác sĩ trong việc chẩn đoán và tiên lượng bệnh nhằm đưa ra phương pháp điều trị chính xác để chữa trị cho người bệnh.

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp xét nghiệm TPHCM với thời gian đào tạo 1 năm. Sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được Nhà trường cấp bằng chính quy và có quyền liên thông lên Đại học nếu hội tụ đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp xét nghiệm

Nhu cầu học Ngành xét nghiệm đang tăng lên một cách nhanh chóng do người dân đã bắt đầu hiểu được tầm quan trọng của việc phòng tránh và bảo vệ sức khỏe. Vì vậy mà nhiều người dù đã có công ăn việc làm ổn định vẫn quyết định đăng ký học Chuyển đổi Trung cấp xét nghiệm để thỏa mãn sở thích đam mê, cũng như phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Trung cấp xét nghiệm tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng rất đơn giản, học viên chỉ cần tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên là đã đủ tiêu chí để nộp hồ sơ nhập học.

TRUNG CẤP XÉT NGHIỆM CHUYỂN ĐỔI VĂN BẰNG 2 HỌC 1 NĂM

Thời gian học Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp xét nghiệm TPHCM

Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn Bằng 2 Trung cấp xét nghiệm thời gian đào đạo sẽ áp dụng cho từng đối tượng như sau:

+Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

+Học 18 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm…)

Hồ sơ học Trung cấp xét nghiệm văn bằng 2 TPHCM gồm:

Hồ sơ nhập học Trung cấp xét nghiệm văn bằng 2 gồm:
+ Bằng, bảng điểm công chứng
+ Bản sao giấy khai sinh
+ Chứng minh nhân dân công chứng
+ Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận dấu của cơ quan địa phương hoặc tại cơ quan làm việc ( Hồ sơ có bán tại hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
+ Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp có xác nhận dấu ( Hồ sơ có bán tại các hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
+ 4 ảnh 4*6
+ Giấy khám sức khỏe
+ Hộ khẩu công chứng

Thời gian học Trung cấp xét nghiệm văn bằng 2:

Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo:

Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)
Lớp ngoài giờ hành chính (  Lớp Học buổi tối hoặc lớp thứ 7, chủ nhật)

Thời gian nhận Hồ sơ Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm văn bằng 2:

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, đủ hồ sơ sinh viên đăng ký học mỗi tháng khai giảng một lần

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ