Học văn bằng 2 trung cấp Y để “tránh” nỗi lo thất nghiệp

Ngày đăng: 26/11/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp y sỹ hệ chính quy Lượt xem: 1179 lượt

Nhiều bạn trẻ sau khi sai lầm trong lựa chọn ngành nghề khiến bản thân phải chấp nhận cảnh thất nghiệp ngay khi bước chân khỏi cánh cổng Đại học, Cao đẳng đã quyết định thay đổi tương lai bằng cách đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp Y

Theo đó tuyển sinh theo hình thức xét tuyển mở ra cơ hội học tập cùng thủ tục nhanh gọn đối với thí sinh muốn học văn bằng 2 trung cấp Y

Chọn học văn bằng 2 Trung cấp Y để “tránh” nỗi lo thất nghiệp

Chuyện nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp ra trường vẫn thất nghiệp có lẽ là chuyện không còn hiếm và lạ ở nước ta hiện nay. Với sự thay đổi của Bộ Giáo dục và đào tạo trong quy chế về kì thi THPT vài năm trở lại đây, con đường vào Đại học của sĩ tử đã thênh thang hơn rất nhiều và ước mơ vào Đại học không còn là điều xa vời như trước đây. Thế nhưng cũng chính điều này đã gây khó khăn cho sinh viên khi đi xin việc và không ít người phải giấu bằng Đại học để đi làm công nhân.

Ngày nay, quan niệm về bằng cấp trong xã hội cũng đã bớt nặng nề hơn trước đây rất nhiều. Nhiều đơn vị tuyển dụng chỉ cần năng lực và tay nghề của ứng viên mà không quá chú trọng bằng cấp. Bên cạnh đó, thực tế thất nghiệp của rất nhiều sinh viên Đại học đã khiến cho nhiều sĩ tử có cái nhìn khác về việc học Đại học, liệu “Đại học có phải là con đường duy nhất để dẫn đến thành công?”.

Tình trạng thừa thầy thiếu thợ đã khiến cho nhiều sinh viên Đại học thất nghiệp còn những người có tay nghề cao lại được trọng dụng. Chính vì vậy nhiều học sinh và phụ huynh đã chọn con đường học nghề hoặc học văn bằng 2 trung cấp Y để dễ xin việc hơn. Thực tế có không ít sinh viên sau khi ra trường không xin được việc làm đã đăng kí học văn bằng 2 trung cấp Y để thoát nỗi lo thất nghiệp.

Giải pháp tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp Y hiệu quả nhất

Học văn bằng 2 trung cấp Y vừa nhanh mà cơ hội nghề nghiệp lại cao hơn. Đây cũng chính là lý do ngành học này đang được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên chọn học văn bằng 2 trung cấp Y tại đâu mới là điều quan trọng bởi hiện có rất nhiều trường tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp Y

Dù rằng ngành Y dược là ngành học hot và được khá nhiều thí sinh lựa chọn đăng kí theo học thế nhưng chính sự xuất hiện ngày càng nhiều của các trường đào tạo về Y dược mà thí sinh không biết nên chọn trường nào để theo học, đặc biệt là không biết đăng kí học văn bằng 2 trung cấp Y ở đâu để được đào tạo tốt nhất mà khả năng xin việc lại cao hơn.HỌC VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP Y ĐỂ “TRÁNH” NỖI LO THẤT NGHIỆP

Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp Y:

Thành lập và phát triển với phương châm đã là sinh viên Y Dược phải được đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là một trong những Trường đầu tiên trên cả nước vận dụng giáo trình giảm tải lý thuyết nhưng tăng số tiết thực hành thực tế.

Ngoài ra, Nhà trường còn ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất và những phòng thực hành hiện đại giúp học viên của mình đạt chuẩn đầu ra khi tốt nghiệp. Năm 2022, Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp Y với nội dung như sau:

+Ngành xét tuyển: văn bằng 2 trung cấp Y sĩ đa khoa

+Khu vực tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc

+Điều kiện xét tuyển: Tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên.

+Bằng cấp tốt nghiệp: Y sĩ đa khoa chính quy

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp Y : Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên, có thể đăng ký lịch học của minh theo

+Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+Lớp ngoài giờ hành chính ( Lớp thứ 7, chủ nhật)