Tiêu chí chọn Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Ngày đăng: 13/06/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng điều dưỡng TPHCM Lượt xem: 1356 lượt

Rất nhiều các thí sinh băn khoăn khi không biết lựa chọn trường nào để theo học Cao đẳng Điều dưỡng để đảm bảo chất lượng, uy tín và đáp ứng được những tiêu chí mà Bộ Y tế đã đề ra. Môi trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng và xứng đáng để theo học hiện nay bắt buộc phải có được những tiêu chí sau đây:

Mặc dù điều kiện mà ngành Điều dưỡng mang lại cho các bạn trẻ hiện nay vô cùng hấp dẫn nhưng đây lại là ngành nghề đặc thù và liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên đòi hỏi người học phải thật sự cố gắng trau dồi các kiến thức, tin tức y khoa và môi trường học chất lượng mới có thể có đủ kiến thức trụ lại với nghề.

Trên thực tế, đã có rất nhiều bạn trẻ phải từ bỏ đam mê, từ bỏ công việc mà bản thân yêu thích vì không có đủ chuyên môn, kiến thức làm việc. Nguyên nhân dẫn đến hệ lụy này không chỉ bởi người học không chịu cố gắng rèn luyện, trau dồi mà còn vì không lựa chọn được ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản.

TIÊU CHÍ CHỌN TRƯỜNG ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG CHẤT LƯỢNG

Chương trình Cao đẳng Điều dưỡng chú trọng thực hành tay nghề, kỹ năng nghề nghiệp:

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong việc lựa chọn trường để theo học ngành Điều dưỡng. Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng phải được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản, nghiêm túc thì mới ý thức được tầm quan trọng của nghề mình theo học.

Xét tổng thể, một trong những ngôi Trường có chất lượng đào tạo bài bản, uy tín và được đông đảo sinh viên theo học nhất phải kể đến là Cao đẳng Dược Hà Nội . Đây là ngôi trường uy tín bậc nhất trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, cũng là một trong số ít Trường đào tạo Y – Dược có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường, chương trình đào tạo bài bản chuyên sâu theo mô hình Trường học – Bệnh viên, chú trọng đào tạo kỹ năng nghề nghiệp sẽ giúp cho sinh viên được thực hành thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường (điều mà các trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng khác không có được), có môi trường rèn luyện để làm quen với công việc thực tế và định hướng tốt cho tương lai của mình.

Phải có hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn:

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công trong sự học của sinh viên ngành Điều dưỡng là ngôi Trường đào tạo phải có hệ thống cơ sở vật chất có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu, tìm hiểu của sinh viên.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng kết nối với doanh nghiệp, bệnh viện

Một ngôi trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có sự kết hợp với bệnh viện, doanh nghiệp tư nhân sẽ giúp tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra Trường. Nhận thấy rõ điều này, Cao đẳng Dược Hà Nội – hiện đang có địa chỉ đào tạo tại Hà Nội và TPHCM là một trong những ngôi trường đào tạo chuyên ngành Y – Dược có sự liên kết với các bệnh viện, doanh nghiệp tư nhân, Trung tâm Truyền thông và Dịch vụ việc làm để giúp tư vấn hướng nghiệp và kết nối việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Các bạn trẻ có đam mê ngành Điều dưỡng và có mong muốn theo học tại Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội   thì hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Địa chỉ học cao đẳng điều dưỡng chất lượng cao tại Hà Nội và TPHCM:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là đơn vị uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược đã được Bộ Y tế cũng như Bộ Lao Đông TB&XH thẩm định. Đây cũng là một trong những địa chỉ đã gây dựng được lòng tin cho phụ huynh học sinh cũng như các đơn vị tuyển dụng trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng, bên cạnh đó là các chuyên ngành Xét nghiệm, Dược.

Điều quan trọng giúp sinh viên ngành Y Dược sau khi ra trường có kỹ năng tay nghề tốt chính là kỹ năng làm việc thực tế tốt thì yêu cầu cấp thiết là phải nâng cao chất lượng đào tạo, ngay từ chất lượng giảng viên, những người trực tiếp giảng dạy cho đến chất lượng của cơ sở vật chất, và đặc biệt cần có bệnh viện trực thuộc của trường. Tiêu biểu cho mô hình này có thể kể đến mô hình Bệnh viện – Trường học. Đó là quan điểm của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo hệ Cao Đẳng, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội mở lớp đào tạo Cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM với chương trình đào tạo hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay, là cơ sở sinh viên có thể học thêm chứng chỉ để xuất khẩu lao động tại các nước phát triển hiện nay như Đức, Nhật Bản

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học 2021 – 2022 của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội; Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng đa khoa hệ chính quy học tại TPHCM

1. Ngành đào tạo: Cao đẳng Điều Dưỡng 

2. Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng:

Học sinh đã tốt nghiệp THPT (BTVH), học sinh chưa đỗ tốt nghiệp THPT, đối với hệ hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

3. Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng  : xét tuyển

4. Thời gian học Cao đẳng Điều Dưỡng :

– Học sinh tốt nghiệp THPT : Thời gian học 3 năm.

Địa chỉ học cao đẳng điều dưỡng chất lượng cao

5. Quyền lợi của học viên Cao đẳng Điều Dưỡng :

+ Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.
+ Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.
+ Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.
+ Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược – Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng – Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 – 3 năm.
+ Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
+ Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

6. Hồ sơ dự tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng bao gồm:

+01 Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng đa khoa 2022 theo mẫu của trường
+01 Bản sao công chứng Bằng TN hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và 01 bản sao Học bạ (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT);
+01 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm trung cấp ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe ( Y Sĩ, Xét nghiệm, điều dưỡng ….) đối với hệ liên thông;
+01 Bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
+02 ảnh màu 4 x6 mới chụp không quá 6 tháng;

7. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:   

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger