Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ 20247

Ngày đăng: 11/04/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Trung cấp y TPHCM Lượt xem: 1446 lượt

THỜI GIAN ĐÀO TẠO TRUNG CẤP Y SĨ 2024

Bạn Thanh Tùng hỏi:Em đã tốt nghiệp THPT muốn đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM thì thời gian dào tạo mất bao lâu? Hồ sơ em cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì?

Như các bạn đã biết Ngành Y sĩ đa khoa là một ngành học nghiên cứu về bệnh lý, cách phòng , điều trị và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Vì vậy để trở thành một y sĩ giỏi thì ngoài việc nổ lực phấn đấu của bản thân, các bạn trẻ cần lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng. Một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y sĩ đa khoa TPHCM uy tín được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn hàng đầu chính là Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

THỜI GIAN ĐÀO TẠO TRUNG CẤP Y SĨ 2018

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ

– Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa là 2 năm: Áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.

– Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa là 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng người học đã hoàn thiện hết chương trình THPT nhưng thi trượt tốt nghiệp cấp 3 hoặc vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Đối tượng người học này sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa là 3 tháng.

– Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa là 3 năm: Áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS. Đối tượng người học này sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT song song với việc học Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Sau khi tốt nghiệp ra trường, học viên được cấp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa hệ chính quy. Được phép thi tuyển dụng công chức, viên chức khi đủ điều kiện, quy chế tuyển dụng của BYT, BGD&ĐT. Được phép thi liên thông lên Bác sĩ khi người học muốn đăng ký học ở bậc học cao hơn.

Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM7 xét tuyển học bạ:

Thí sinh yêu thích ngành Y nhưng không tự tin vào học lực của mình có thể lựa chọn chương trình đào tạo Trung cấp nhờ các ưu điểm như: Thời gian học ngắn, chi phí tiết kiệm, xét tuyển đầu vào dựa trên kết quả học bạ THCS…Trong số các địa chỉ đào tạo, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ tuyển sinh hàng đầu được đông đảo thí sinh lựa chọn.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM như sau:

+Thí sinh đã tốt nghiệp THCS lớp 9 trở lên.
+Không trong thời gian thi hành án hình sự hoặc truy cứ trách nhiệm hình sự.
+Đảm bảo sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa hệ chính quy:Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng  là địa chỉ tuyển sinh hàng đầu được đông đảo thí sinh lựa chọn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy Trung cấp Y sĩ Đa khoa của Bộ Giáo dục vào đào tạo và có thể tham gia vào công tác tại các cơ sở Y tế trong vào ngoài công lập, Sinh viên được tiếp tục học liên thông lên cao đẳng và đại học  chính quy theo quy định của Bộ giáo dục vào Đào tạo.

Trung cấp Y sĩ Đa khoa

1 : Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Y sĩ:

Học sinh tốt nghiệp THPT,BTVH hoặc tương đương: thời gian đào tạo là 24 tháng

Học sinh tốt nghiệp THCS : thời gian đào tạo là 36 tháng

2: Vùng tuyển sinh Trung cấp Y sĩ: cả nước

3:Hồ sơ nhập học Trung cấp Y sĩ gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

4: Hình thức tuyển sinh Trung cấp Y sĩ:

Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

5: Thời gian học Trung cấp Y sĩ:

Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo