Địa chỉ đào tạo chứng chỉ vật lý trị liệu – phục hồi chức năng tốt 2022

Ngày đăng: 08/01/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng,Ngành đào tạo Lượt xem: 1542 lượt

Hiện nay, Trường Y dược Tôn Thất Tùng  là một trong những địa chỉ đào tạo hàng đầu các ngành khối sức khỏe, trong đó có chứng chỉ vật lý trị liệu – phục hồi chức năng năm 2022.

Cơ hội việc làm khi học Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng

Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng là ngành học thời thượng trong giới Kỹ thuật viên của ngành Y học. Sau khi tốt nghiệp làm việc tại khoa PHCN bệnh viện từ tuyến trung ương tới cơ sở, các Trường Đại học, Cao đẳng Y tế, bệnh viện Điều dưỡng – PHCN, Trung tâm PHCN, bệnh viện y học cổ truyền, các dự án của chính phủ và phi chính phủ về hỗ trợ người khuyết tật, …

chứng chỉ VLTL - PHCN

Đào tạo chứng chỉ vật lý trị liệu – phục hồi chức năng năm 2021.

Thị trường lao động không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên môn mà còn đòi hỏi kỹ năng nghề nghiệp như làm việc nhóm, thuyết phục, giao tiếp, khả năng vận hành công việc. Bên cạnh đó, thái độ làm việc trong giai đoạn hội nhập phải chuyên nghiệp, luôn tìm tòi học hỏi, không lùi bước… mới có thể cạnh tranh với lao động trong khu vực và các nước trên thế giới. Với tình trạng “thiếu người thừa việc” hiện nay chính là cơ hội – cánh cửa rộng mở cho những học viên tốt nghiệp VLTL – PHCN sau khi ra trường.

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ Vật lý trị liệu Phục – hồi chức năng năm 2022

Để đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục – hồi chức năng. Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng đào tạo chứng chỉ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại TPHCM năm 2022.

Với phương châm chú trọng thực hành, tay nghề và chương trình đào tạo chuyên ngành được thiết kế tối ưu của các trường trong nước cũng như quốc tế. Do vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là rất cao.

Hồ sơ tuyển sinh chứng chỉ vật lý trị liệu – phục hồi chức năng bao gồm:

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT;

– Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);

– 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;

– 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.