Nộp hồ sơ học văn bằng 2 trung cấp dược vào thời gian nào?

Ngày đăng: 07/10/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 dược hệ chính quy Lượt xem: 1263 lượt

Vì một lý do nào đó khiến bạn lựa chọn sai ngành nghề và đang muốn học chuyển đổi sang ngành Dược. Hãy tìm đến văn bằng 2 trung cấp dược, chỉ trong một thời gian ngắn các bạn có thể tốt nghiệp và không cần phải lo lắng về nghề nghiệp.

Học văn bằng 2 trung cấp dược – lựa chọn tối ưu:

Thất nghiệp luôn là vấn đề nan giải của xã hội. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhưng chủ yếu là do các bạn trẻ hay chạy theo trào lưu, đăng ký xét tuyển vào những ngành thời thường dẫn đến tình trạng thừa nhân lực. Lý do này cũng khiến cho nhiều ngành bị khan hiếm nguồn nhân lực, không đáp ứng được những nhu cầu đặt ra của xã hội, điển hình là ngành Dược.

Vì một lý do nào đó khiến bạn lựa chọn sai ngành nghề và đang muốn học chuyển đổi sang ngành Dược. Hãy tìm đến văn bằng 2 trung cấp dược, chỉ trong một thời gian ngắn các bạn có thể tốt nghiệp và không cần phải lo lắng, vì bạn có thể tự mở quầy thuốc tư nhân hoặc lựa chọn những công việc phù hợp theo sở thích của bản thân.

Học văn bằng 2 trung cấp dược đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ, vì nhiều lý do khác nhau trước đây đã định hướng sai, chọn học những ngành nghề không phù hợp nhưng nay có nguyện vọng học chuyển đổi sang nghề Y Dược để có thể tự tạo cơ hội việc làm cho mình. Theo dự báo của Tổ chức Y tế thế giới những năm tới nhu cầu nhân lực ngành Y tế Việt Nam sẽ tăng mạnh do cao nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng cao, ngành y dược đã trở thành ngành học có nhu cầu đào tạo lớn.

Nộp hồ sơ học văn bằng 2 y sĩ vào thời gian nào?

Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng khai giảng các lớp văn bằng 2 trung cấp dược nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để đảm bảo cho công việc và học tập. Như vậy thí sinh có thể nộp hồ sơ học vào bất kỳ thời điểm nào, đủ hồ sơ trong lớp thì trường thông báo lịch học.

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Trung cấp chính quy, có thể tiếp tục học liên thông Cao đẳng Y Dược để tìm kiếm công việc phù hợp với năng lực của bản thân và có mức lương cao hơn.NỘP HỒ SƠ HỌC VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP DƯỢC VÀO THỜI GIAN NÀO?

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp dược cụ thể như sau:

• Ngành học: Văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ.
  • Khu vực tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc.
  • Bằng cấp: Sau khi hoàn thành khóa học học viên được cấp bằng Trung cấp chính quy.
  • Thời gian đào tạo: Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp dược với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe là 18 tháng. Thời gian học văn bằng 2 trung cấp dược với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe là 12 tháng.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 trung cấp dược:

Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng liên tục tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp dược năm 2018 chuyển đổi người học có thể rút ngắn được thời gian học của mình, và có thể học ngoài giờ hành chính thứ 7, chủ nhật

Hồ sơ nhập học văn bằng 2 trung cấp dược gồm:

7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Hình thức tuyển sinh : Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập :Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Địa điểm thực hành thực tập tại Bệnh Viện Quân Y 175-Bộ Quốc Phòng

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng