Nên chọn học văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh y học TpHCM ở đâu?

Ngày đăng: 12/10/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp KTV chẩn đoán hình ảnh y học chính quy Lượt xem: 378 lượt

NÊN CHỌN HỌC VĂN BẰNG 2 KỸ THUẬT HÌNH ẢNH Y HỌC TPHCM Ở ĐÂU?

Nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cán bộ Y tế có tay nghề và chuyên môn sâu trong lĩnh vực kỹ thuật hình ảnh y học trong thời kỳ cách mạng 4.0 đang trở thành yêu cầu cấp thiết đối với ngành Y tế. Học kỹ thuật hình ảnh y học sẽ đáp ứng thời đại công nghệ 4.0

Học kỹ thuật hình ảnh y học – đáp ứng thời đại công nghệ 4.0

Ngành kỹ thuật hình ảnh y học đang có những cơ hội chuyển mình khi công nghệ hình ảnh Y khoa đang phát triển như vũ bão trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0. Do vậy, yêu cầu đối với đội ngũ kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh Y học chất lượng cao cũng ngày càng tăng. Việc Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo ứng dụng công nghệ hình ảnh y khoa tiên tiến sẽ đảm bảo chất lượng đầu ra tốt cho kỹ thuật viên hình ảnh y học.

Nhiều chuyên gia Y tế thành phố Hồ Chí Minh cũng cho rằng, nhân lực cho ngành kỹ thuật hình ảnh y học đang rất thiếu dẫn đến nhiều cán bộ Y tế chuyên môn ngành Điều Dưỡng, Kỹ thuật Phục hình răng và nhiều Bác sỹ đa khoa ở Tp HCM đã tìm đến Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng để học văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh y học ngoài giờ hành chính để có bằng cấp trình độ chuyên môn phục vụ công tác khám chữa bệnh tốt hơn.

Nên chọn học văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh y học TpHCM ở đâu?

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng đã hợp tác với những công ty thiết bị Y tế hàng đầu về Chẩn đoán hình ảnh y học, công nghệ phần mềm quản lý hình ảnh, quản lý dữ liệu để phục vụ công tác đào tạo ngành chẩn đoán hình ảnh y học.

Như vậy, việc Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng sẽ là Trường tiên phong trong thành phố Hồ Chí Minh đưa các giải pháp quản lý hình ảnh số hóa vào chương trình đào tạo, ứng dụng thực hành kỹ thuật số để thay thế mô hình giảng dạy truyền thống theo sách giáo khoa hiện nay.

NÊN CHỌN HỌC VĂN BẰNG 2 KỸ THUẬT HÌNH ẢNH Y HỌC TPHCM Ở ĐÂU?

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo chiêu sinh đào tạo văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh y học ngoài giờ hành chính là một dấu mốc quan trọng đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp hoặc những người có bằng cấp trình độ Cao đẳng trở lên nhóm ngành bất kỳ nếu có nguyện vọng sẽ được đào tạo để trở thành Kỹ thuật viên hình ảnh y học chuyên nghiệp với thời gian đào tạo 12 tháng.

Chương trình đào tạo được xây dựng mang tính thực tiễn nghề nghiệp cao nên thời gian học lý thuyết chỉ chiếm 30%, thời gian học thực hành chiếm 70% trong phòng thực hành Nhà trường và tại các Bệnh viện lớn Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh y học:

Chương trình đào tạo hệ chuyển đổi trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học chính quy học 1 năm được xây dựng và ban hành dựa trên chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

+Học 12 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược sĩ, Y học cổ truyền, y sĩ đa khoa, hộ sinh…

+Học 18 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, tài chính, hội họa, luật sư…

Trường đào tạo lớp chuyển đổi trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần cả sáng và chiều. Đây là điểm rất thuận lợi cho những sinh viên có nhu cầu vừa làm vừa học.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh y học:

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  3: Giấy khai sinh (02 bản )
  4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  6: 4 ảnh 4*6
  7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Hình thức tuyển sinh chuyển đổi trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học: Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập :Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Địa điểm thực hành thực tập tại Bệnh Viện Quân Y 175-Bộ Quốc Phòng

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.y dược Tôn Thất Tùng

Bài viết liên quan

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
- 0978960986
- 0933960986
TẢI HỒ SƠ