Liên thông đại học sư phạm vừa học vừa làm ngành tiểu học, mầm non

Ngày đăng: 25/03/2019 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Tin hướng nghiệp Lượt xem: 4294 lượt

Vai trò của giáo viên Mầm non, Tiểu học là vô cùng quan trọng. Cũng chính vì thế mà các sinh viên Sư phạm Mầm non Tiểu học cần không ngừng nâng cao trình độ, nghiệp vụ sư phạm qua quá trình giảng dạy thực tế cũng như học tập liên thông đại học sư phạm. Năm 2021, lớp liên thông đại học sư phạm vừa học vừa làm ngành tiểu học, mầm non tiếp tục tuyển sinh.

Học liên thông đại học sư phạm vừa học vừa làm đáp ứng nhu cầu nhân lực:

Những năm gần đây, ngành sư phạm Tiểu học, Mầm non đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng và xã hội. Thực tế cho thấy, ngành này đang trên đà phát triển rất lớn, đồng thời cũng đã và đang thu hút nhiều sinh viên theo học từ bậc học trung cấp cho đến đại học.

Khác với các khối ngành sư phạm khác, ngành sư phạm Tiểu học, Mầm non đang trong tình trạng thiếu nhân lực. Chính vì thế sau khi ra trường các bạn sinh viên sư phạm Tiểu học, Mầm non không phải vất vả đi kiếm việc làm như các ngành khác. Các giáo viên Tiểu học, Mầm non có cơ hội được làm việc gần nhà hoặc làm việc tại các trường ở trung tâm thành phố. Đặc biệt, hiện nay các trường mầm non (công lập và dân lập) đều ưu tiên tuyển giáo viên được đào tạo bài bản có kỹ năng, có tay nghề sư phạm có trình độ đại học.

Do vậy có được bằng Đại học sư phạm Tiểu học, Mầm non bằng hình thức liên thông đại học sư phạm vừa học vừa làm vừa tiết kiệm thời gian, vừa giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

Liên thông đại học sư phạm vừa học vừa làm ngành tiểu học, mầm non

Học liên thông đại học sư phạm vừa học vừa làm ở đâu?

Nhận thấy rõ con đường phát triển sự nghiệp rất cao, các cô giáo mầm non đã nhanh chóng tìm kiếm ngay lớp học liên thông đại học sư phạm vừa học vừa làm nâng cao kiến thức  để thăng tiến và gắn bó lâu dài với nghề. Tuy nhiên khi muốn theo đuổi ngành này bạn phải có cái tâm yêu trẻ, yêu nghề thì mới phát triển được.

Năm được nhu cầu của các bạn, Trường Đại học Sư phạm TP. HCM tuyển sinh liên thông đại học sư phạm vừa học vừa làm ngành Sư phạm mầm non và Sư phạm tiểu học.

Hình thức đào tạo phù hợp, chương trình đào tạo chuẩn, môi trường học tập hiện đại, cơ hội nghề nghiệp rộng mở là những lý do quan trọng nhất để bạn lựa chọn chương trình học này. Bởi Đại học Sư phạm TP. HCM vẫn luôn là đơn vị hàng đầu trong đào tạo giáo dục.

Như vậy cơ hội học liên thông lên Đại học nay đã đơn giản và thuận lợi hơn cho các bạn sinh viên với chương trình liên thông đại học sư phạm vừa học vừa làm Đại học Sư phạm TP.HCM uy tín, chất lượng.

Thông tin tuyển sinhliên thông đại học sư phạm vừa học vừa làm 2022

Ngành đào tạo:Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non

Thời gian đào tạo liên thông đại học sư phạm vừa học vừa làm:

– Liên thông từ Trung cấp lên Đại học 3 năm

– Liên thông Cao đẳng  lên Đại học 2 năm

Thời gian học liên thông : Thứ bảy, chủ nhật hàng tuần

Địa điểm đặt lớp liên thông đại học sư phạm vừa học vừa làm: Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng dự thi liên thông :

– Hình thức đào tạo chính quy: có bằng tốt nghiệp THPT, THBT và bằng tốt nghiệp Trung cấp Giáo dục Mầm non hệ chính quy

– Hình thức đào tạo Vùa làm vừa học: có bằng tốt nghiệp THPT, THBT và bằng tốt nghiệp Cao đẳng Giáo dục Mầm non (không phân biệt hệ đào tạo)..

Hồ sơliên thông đại học sư phạm vừa học vừa làm 2022

Hồ sơ liên thông đại học sư phạm vừa học vừa làm gồm có:

1/ Phiếu tuyển sinh (theo mẫu của Trường)

2/ Bản sao bằng Tốt nghiệp (có công chứng)

3/ Phiếu điểm tốt nghiệp Trung cấp , Cao đẳng  Giáo dục Mầm non

4/ Phong bì có dán tem (2 cái), ghi  địa chỉ người nhận

5/ Ảnh chụp 3 X 4 (không quá 6 tháng).

6/ Bản sao giáy khai sinh hoặc CMND

Thời gian học sẽ thông báo sau (khi co đủ hồ sơ).Thời gian nộp hồ sơ đến hết tháng 12/2021

Lệ phí ôn thi, đăng ký thi và học phí :

– Lệ phí đăng và dự thi : 105.000

– Phí dự thi (3 môn x 200.000đ/môn) : 600.000

– Phí ôn tập kiến thức dự thi (3 môn x 200.000đ/môn) : 600.000

Tổng cộng : 1.305.000

Địa điểm quản lý nhận hồ sơ tuyển sinh :

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong Trường đại học Nội Vụ )

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.