Lúc nào có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Ngày đăng: 03/09/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng dược TPHCM Lượt xem: 1198 lượt

Nhằm tạo điều kiện học viên nhập học sớm nhất có thể, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo thí sinh có thể nộp ngay hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2022 ngay sau thi tốt nghiệp kì thi THPT Quốc gia.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở tại TpHCM thông báo quy định tuyển sinh năm 2021 đối với hệ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM. Điều kiện xét tuyển được nhà trường quy định cụ thể như sau:

+Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa

+Thí sinh đủ sức khỏe theo học chương trình đào tạo tại trường

+Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo.

Thí sinh chỉ cần đảm bảo đáp ứng được các điều kiện trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển đăng ký theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại trường. Quy định mới về việc xét tuyển tốt nghiệp THPT đã tạo nhiều thuận lợi cho thí sinh có điều kiện đăng ký theo học.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là 03 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, đủ điều kiện làm việc tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc…đồng thời liên thông lên Đại học nếu như mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp.

Lúc nào có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Lúc nào có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM?

+ Đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ

+ Đối với những thí sinh năm nay thi tốt nghiệp, làm hồ sơ ngay khi có kết quả tốt nghiệp

Lưu ý: Nhà trường xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT, tuy nhiên chỉ tiêu có hạn nên thí sinh nộp sớm sẽ được ưu tiên. Nhà trường dừng tuyển sinh khi đã hết chỉ tiêu.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022:

Hồ sơ dự tuyển  Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm:

01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ năm 2022 theo mẫu của trường
01 Bản sao công chứng Bằng TN hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và 01 bản sao Học bạ (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT);
01 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm trung cấp ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe ( Y Sĩ, Xét nghiệm, điều dưỡng ….) đối với hệ liên thông;
01 Bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
02 ảnh màu 4 x6 mới chụp không quá 6 tháng;

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ  Cao đẳng Dược TPHCM:

+Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội