Liên thông cao đẳng y dược TPHCM: ngành nữ hộ sinh

Ngày đăng: 19/10/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1286 lượt

Hệ liên thông cao đẳng y dược hiện nay được khá nhiều lựa chọn theo học nhằm mục đích nâng cao được trình độ kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người học Trường Y Dược Tôn Thất Tùng  thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng y dược năm 2022

Lợi thế khi học liên thông cao đẳng y dược:

+Củng cố được những kiến thức chuyên ngành trước đó;

+Nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp;

+Thời gian đào tạo ngắn;

+Sinh viên ở những ngành học khác có thể Liên thông chéo ngành;

+Cơ hội lựa chọn việc làm đa dạng hơn với mức lương ổn định về sau;

Liên thông cao đẳng y dược TPHCM: ngành nữ hộ sinh:

Liên thông cao đẳng ngành nữ hộ sinh đang là yêu cầu cấp thiết của Nữ Hộ sinh Trung cấp nhằm nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng nguồn nhân lực ngành Hộ sinh cũng như để tránh bị đào thải khỏi ngành do thông tư ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế hệ Trung cấp mà Bộ đưa ra.

Nhận biết vai trò cùng sự cần thiết của hộ sinh nên những trường Y rất chú trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực cũng như nâng cao chất lượng tay nghề. Chính vì thế rất nhiều trường có chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh cho những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp. Một trong những trường đi đầu trong việc đào tạo Liên thông cao đẳng ngành nữ hộ sinh TPHCM 2022 là Trường Y Dược Tôn Thất TùngLIÊN THÔNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM: NGÀNH NỮ HỘ SINH

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y dược TPHCM chính là một trường Y dược đáng tin cậy để bạn lựa chọn học liên thông. Với môi trường học tập khang trang, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm, chú trọng vào đào tạo thực hành (chiếm 70% học phần) sau từ 15 đến 18 học tập tại nhà trường, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Để học tập liên thông cao đẳng hộ sinh tại trường Trường Y Dược Tôn Thất Tùng bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

+Thí sinh là người đã tốt nghiệp trung cấp các ngành y dược.

+Thí sinh phải có chứng nhận chuyển đổi ngành nếu như học trái ngành.

+Thí sinh có đủ sức khỏe và năng lực học tập.

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng y dược ngành hộ sinh:

– Thời gian đào tạo: 1,5 năm
– Thời gian học: thứ 7 &Chủ nhật.

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Môn thi:

(1) Toán;

(2) Giải phẫu – Sinh lý;

(3) Môn chuyên ngành (Chăm sóc bà mẹ trong thời kỳ thai nghén, trong khi đẻ, sau khi đẻ; DS-KHHGĐ)

Hồ sơ liên thông cao đẳng y dược ngành hộ sinh 2022

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi liên thông cao đẳng y dược ngành hộ sinh:

• Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • Giấy khai sinh (02 bản )
  • Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 4 ảnh 4*6