Lớp liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM tháng 3 năm 2018

Ngày đăng: 04/03/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 523 lượt

LỚP LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC TẠI TPHCM THÁNG 3 NĂM 2018

Học liên thông lên cao đẳng, đại học là hướng đi mà nhiều sinh viên lựa chọn sau khi học xong bậc học trung cấp đặc biệt là đối với ngành y dược. Thực tế đã cho thấy việc sở hửu tấm bằng Cao đẳng dược, đại học dược sẻ mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, cùng khả năng thăng tiến trong công việc.

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùngr tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2018 đào tạo vào buổi sáng, chiều các ngày thứ bảy và chủ nhật, rất thuận lợi cho sinh viên vừa có thể đi học mà vẫn có thể đảm bảo thời gian đi làm.

LỚP LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC TẠI TPHCM THÁNG 3 NĂM 2018

Quy định tuyển sinh Liên thông như thế nào?

So với những năm trước quy định Liên thông Cao đẳng Dược yêu cầu người học phải có bằng Trung cấp Dược thì mới được đăng ký thi tuyển. Song từ năm 2017 quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dượccó nhiều thay đổi rất thuận lợi cho thí sinh.

Cụ thể quy chế cho phép những thí sinh tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Nha khoa,…được liên thông lên hệ liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM tuy nhiên thí sinh cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Thí sinh có thể đăng ký học chứng chỉ chuyển đổi tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng , thời gian đào tạo cấp chứng chỉ là 3 tháng.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2018 thuận lợi cho nhiều đối tượng:

Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM đào tạo vào buổi sáng, chiều các ngày thứ bảy và chủ nhật, rất thuận lợi cho sinh viên vừa có thể đi học mà vẫn có thể đảm bảo thời gian đi làm.

Chương trình đào tạo tại trường chú trọng vào nội dung thực hành song song với việc học lý thuyết mục đích giúp sinh viên ra trường có kiến thức chuyên môn vững vàng và tay nghề cao. Ngoài ra với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, sinh viên sẽ có thời gian thực hành thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế, các công ty xí nghiệp dược,…tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với công việc thực tế ngành nghề để khi ra trường có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2018

Lớp liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM tháng 3 năm 2018:

+Hệ đào tạo: Liên thông Cao đẳng Dược

+Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển

+Môn thi cơ sở: Toán

+Môn thi cơ sở ngành: Hóa Phân tích

+Môn thi chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp

+Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 15 tháng . Sau khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược, có thể học liên thông lên bậc đại học nếu đáp ứng được yêu cầu của Bộ.

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM:

– Sơ yếu lý lịch
– Bản sao giấy khai sinh
– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).
– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

IV. Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

CHI TIẾT LIÊN HỆ : PHÒNG HỢP TÁC VÀ TUYỂN SINH – ĐÀO TẠO:Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng

Địa chỉ  : Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0982.912.007.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
- 0978960986
- 0933960986
TẢI HỒ SƠ