Liên thông Cao đẳng Hộ sinh-Trường Y dược Tôn Thất Tùng

Ngày đăng: 22/06/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1159 lượt

Hộ sinh đang là một ngành khá hot trong những năm trở lại đây, chính vì thế nhiều thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh nhưng không biết phải lựa chọn địa chỉ nào đào tạo chất lượng

Xu hướng học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

”Tại sao giới trẻ hiện nay lại có xu hướng liên thông Cao đẳng Hộ sinh mạnh mẽ như vậy?”  Câu trả lời chính xác nhất là vì ngành Hộ sinh hiện nay đang có sự phát triển cực kỳ mạnh mẽ.

Sinh viên theo học ngành Hộ sinh sau khi tốt nghiệp ra trường không chỉ có thể trở thành cán bộ ngành Hộ sinh trong bệnh viện mà còn có thể tham gia vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành nghề tại các phòng khám tư nhân, các công ty, doanh nghiệp…

Theo dự đoán thì trong tương lai, ngành Hộ sinh chính là ngành có thể mang lại nhiều tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm hấp dẫn nhất cho người học và Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chính là bước đệm rút ngắn con đường thành công cho người học.

Việc học liên thông Cao đẳng Hộ sinh sẽ giúp cho các thí sinh có cơ hội làm việc tại các bệnh viện lớn trên thành phố, đồng thời nâng cao kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm của bản thân. Vậy làm thế nào để lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chất lượng, uy tín.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng

Một trong số những địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng đó là Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng TPHCM. Nhà Trường khẳng định thương hiệu đào tạo chất lượng với hệ thống cơ sở vật chất tốt, phòng học thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm – giỏi y đức.

Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất đạo đức tốt trong ngành nữ hộ sinh, đáp ứng nhu cầu của bệnh viện. Ngành nữ hộ sinh được đào tạo nhằm cung cấp khả năng sức khỏe toàn diện, chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em

Không chỉ tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực Y tế chất lượng cao,Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng còn là ngọn cờ đầu tiên phong trong việc xây dựng mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, là trường có bệnh viện cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, áp dụng kiến thức đã học vào tình huống cụ thể để vững vàng tay chống trên con đường nghề nghiệp sau này.

Để có thể đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng, các thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

– Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp một nhóm ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe.

– Thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh nếu như tốt nghiệp Trung cấp trái ngành (không phải Trung cấp Hộ sinh).

– Thí sinh có đầy đủ sức khỏe tham gia vào quá trình học tập, cũng như không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh-Trường Y dược Tôn Thất Tùng

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TpHCM

Tuyển sinh đào tạo liên thông từ trình độ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Hộ sinh, học ngoài giờ hành chính, cấp bằng Chính quy

I. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh :

– Thời gian đào tạo: 1,5 năm
– Thời gian học: thứ 7 &Chủ nhật.

II. Đối tượng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh 

– Có Bằng tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh hoặc Điều dưỡng có chứng chỉ hộ sinh
– Đủ sức khoẻ theo quy định hiện hành
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

III. Hình thức, nội dung thi liên thông Cao đẳng Hộ sinh 

– Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
– Môn thi: (1) Toán; (2) Giải phẫu – Sinh lý; (3) Môn chuyên ngành (Chăm sóc bà mẹ trong thời kỳ thai nghén, trong khi đẻ, sau khi đẻ; DS-KHHGĐ)

IV. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Hộ sinh 

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

V. Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Hộ sinh 

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường:
Địa chỉ  : Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng – Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ