Liên thông cao đẳng hộ sinh: 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm

Ngày đăng: 03/12/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1208 lượt

Học liên thông cao đẳng hộ sinh không mất quá nhiều thời gian, chi phí tiết kiệm, tốt nghiệp xong có việc làm ngay là những yếu tố đưa ngành Hộ sinh trở thành xu hướng của các bạn trẻ hiện nay.

Căn cứ và nhu cầu hiện nay ở nước ta cho thấy ngành hộ sinh những năm gần đây đang bị thiếu hụt trầm trọng về nguồn nhân lực. Trong khi đó các ngành đang được coi là dư thừa nguồn nhân lực như cử nhân kinh tế, kế toán thì vẫn được coi là xu thế của hiện tại. Học liên thông cao đẳng hộ sinh ngay thời điểm này là lựa chọn sáng suốt.

Học ngành Hộ sinh yêu cầu cao nhưng công việc luôn ổn định

Ngay cả trong thời điểm bão giá như năm 2014 – 2015, khi kinh tế thị trường xuống dốc, mọi hoạt động xã hội dường như lắng lại, nhiều công ty, xí nghiệp phải đóng băng thì nhu cầu thăm khám, sinh sản vẫn được diễn ra như bình thường. Hiển nhiên nhiều cử nhân đại học ở các khối ngành khác ra trường cũng phải loay hoay tìm việc làm, trong khi đó những sinh viên ngành Y dược đã yên vị và tìm được những công việc phù hợp với năng lực bản thân tại các bệnh viện công, tư, trạm y tế… Khi nhu cầu tuyển dụng của những ngành nghề này luôn lớn.

Không thể phủ nhận ngành Hộ sinh luôn có những đặc thù và yêu cầu riêng trong công việc như thường xuyên phải tiếp xúc với máu, áp lực công việc có đôi phần căng thẳng, trách nhiệm lớn lao nhưng đổi lại cái lợi của người nữ Hộ sinh là tiềm năng công việc dồi dào, mức thù lao hấp dẫn, tỉ lệ thất nghiệp luôn ở mức thấp nhất.

Đó chính là một phần lý do vì sao giữa vô vàn các ngành nghề trong xã hội thì nhóm ngành Y dược, cụ thể ngành Hộ sinh vẫn tạo được sức hút và chỗ đứng riêng trong lòng các bạn trẻ và trở thành lựa chọn số một trong mỗi mùa tuyển sinh

Liên thông cao đẳng hộ sinh: 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm

Dễ nhận thấy công việc của người nữ Hộ sinh vô cùng tiềm năng và không quá khó khăn. Những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Hộ sinh có thể đủ trình độ và tay nghề để thực hiện tốt những công việc trên.  Vì thế nếu yêu thích công việc của người nữ Hộ sinh cũng như mong muốn tìm được một công việc mang đến sự ổn định, thu nhập tốt cho tương lai. LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG HỘ SINH: 95% SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM

Đó chính là lý do vì sao những sinh viên tốt nghiệp liên thông cao đẳng hộ sinh – Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng luôn có việc làm ngay sau tốt nghiệp đạt hơn 95%, thậm chí một số khóa học sinh viên được “đặt cọc” công việc ngay khi còn đang học ở những năm cuối. Đó chính là nhờ chương trình học tại Nhà trường bám sát thực tế, tập trung thực hành và đào tạo chuyên môn, kỹ năng cho người học, trong quá trình học đã rèn luyện cho sinh viên khả năng làm việc hiệu quả.

Ngay từ hôm nay những bạn trẻ đã tốt nghiệp trung cấp có thể đăng ký học theo học liên thông cao đẳng hộ sinh tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng. Một ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất.

Tuyển sinh liên thông cao đẳng hộ sinh năm 2022

Trên địa bàn Hà Nội và Tp HCM có nhiều địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh uy tín, chất lượng và Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là một trong số đó. Năm 2022, Nhà trường thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng hộ sinh tại Hà Nội và TpHCM với điều kiện cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh liên thông cao đẳng hộ sinh:

+Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Phục hình răng, Dược…

+Thí sinh là công dân Việt Nam và không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật

+Các thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh:

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh là 1,5 năm và các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, rất thuận tiện cho người vừa đi học vừa đi làm.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhấtliên thông y dược