Liên thông cao đẳng Dược TpHCM năm 2019

Ngày đăng: 26/11/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1270 lượt

So với thời gian đào tạo liên thông lên đại học thì thời gian liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược ngắn hơn một nửa. Sinh viên chỉ tốn hơn 1 năm để hoàn thành chương trình học. Theo đó điều kiện liên thông cao đẳng Dược năm 2019 đơn giản cùng với khung giờ học rất linh động.

Vì sao cần phải học liên thông cao đẳng Dược năm 2019?

Theo quy định mới những năm tới đây, người học Trung cấp Dược hay các ngành liên quan đến Y Dược trình độ trung cấp cần hết sức cân nhắc vì việc tuyển dụng sẽ có nhiều thay đổi. Cụ thể, từ 2021 trở đi, cơ sở y tế chỉ tuyển dụng trình độ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế, để đảm bảo công việc và đầu ra đảm bảo thì đăng ký học liên thông cao đẳng Dược là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nhất là khi các hội nghị quốc tế và khu vực được thông qua, đội ngũ cán bộ y tế từ các nước khác trong khu vực sẽ được tự do đi lại và làm việc ở Việt Nam thì cạnh tranh và yêu cầu của các cơ sở y tế ngày càng cao. Học liên thông cao đẳng Dược không chỉ là xu hướng mà còn là yêu cầu bắt buộc để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trong tương lai.

Liên thông cao đẳng Dược tại TPHCM có nhiều ưu điểm:

Học liên thông cao đẳng Dược tại TPHCM có nhiều ưu điểm, đó là:

• +Có thể tận dụng những giờ ngoài hành chính để đi học, thậm chí 2 ngày cuối tuần.
  • +Đảm bảo điều kiện kinh tế ổn định khi vừa đi học vừa đi làm.
  • +Tiết kiệm chi phí và thời gian học so với Cao đẳng Dược (3 năm) và văn bằng 2 cao đẳng Dược (18 đến 20 tháng).
  • +Có cơ hội việc làm không khác gì so vơi các bạn theo học Cao đẳng Dược.

Như vậy, lựa chọn liên thông cao đẳng Dược tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất dành cho nhiều bạn trẻ yêu ngành Dược nhưng vì lý do nào đó mà chưa thể đỗ vào Đại học ngành này nhưng vẫn hoàn thành ước mơ của mình.LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC TPHCM NĂM 2019

Liên thông cao đẳng Dược TpHCM cần chuẩn bị những gì?

Ngoài chuẩn bị điều kiện xét tuyển theo quy định của Trường Y Dược Tôn Thất Tùng, bạn còn phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây:

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

Học viên sẽ được đào tạo theo thời gian quy định như sau

• + 18 tháng: Nếu bạn liên thông trái ngành.
  • + 15 tháng: Nếu bạn liên thông cùng ngành.

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

CHI TIẾT LIÊN HỆ : PHÒNG HỢP TÁC VÀ TUYỂN SINH – ĐÀO TẠO:

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhấtliên thông y dược