Học văn bằng 2 y sĩ 2022 ở đâu?

Ngày đăng: 17/03/2019 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp y sỹ hệ chính quy Lượt xem: 3437 lượt

Trước những cơ hội việc làm hấp dẫn mà ngành Y tế có thể mang lại cho người học thì lựa chọn học văn bằng 2 y sĩ 2022 là quyết định phù hợp với xu thế phát triển của xã hội và mở ra tương lai tươi sáng cho người học. Vậy học văn bằng 2 y sĩ 2022 ở đâu uy tín chất lượng?

Học văn bằng 2 y sĩ 2022 hướng đi đúng đắn theo xu hướng

Hiện nay, ngành Y sĩ đa khoa đang là ngành học hấp  dẫn và được ưa chuộng trong xã hội, vi vậy không ít người đã có việc làm vẫn đăng kí học văn bằng 2 y sĩ 2022 với hi vọng tìm được một công việc ổn định hơn. Điều này là lựa chọn hoàn toàn chính xác theo xu hướng xã hội.

Theo thông tin Y tế, Bộ Y tế đang ráo riết tìm giải pháp tháo gỡ tình trạng quá tải bệnh viện. Tuy nhiên, bên cạnh việc tăng giường bệnh, nâng cao chất lượng khám, điều trị thì nguồn nhân lực cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc giảm tải. Với khoảng 7 bác sĩ/10.000 dân, Việt Nam đang là một trong những nước có tỷ lệ bác sĩ thấp nhất thế giới và khu vực. Song, thực tế còn nhiều bất cập trong đào tạo, sử dụng và đãi ngộ y, bác sĩ.

Chính phủ đang chỉ đạo đẩy mạnh các hình thức khám chữa bệnh, nhất là phát triển hệ thống y tế tư nhân, tháo gỡ triệt để các rào cản hạn chế sự phát triển của các bệnh viện, phòng khám tư nhân. Chính vì vậy nhu cầu nhân lực ngành Y, cả hệ thống y tế tư nhân đang khát nhân lực. Học văn bằng 2 y sĩ 2022 sẽ đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành y tế.

Học văn bằng 2 y sĩ 2021 ở đâu chất lượng?

Thành lập và phát triển với phương châm đã là sinh viên Y Dược phải được đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là một trong những Trường đầu tiên trên cả nước vận dụng giáo trình giảm tải lý thuyết nhưng tăng số tiết thực hành thực tế. Ngoài ra, Nhà trường còn ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất và những phòng thực hành hiện đại giúp học viên của mình đạt chuẩn đầu ra khi tốt nghiệp.

Học văn bằng 2 y sĩ 2022 ở đâu?

Năm 2022, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đã mở thêm lớp học văn bằng 2 y sĩ 2022 với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành Y tế. Nhà trường sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trong đó bao gồm các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, nhiều thạc sĩ có uy tín, kinh nghiệm trong công tác và giảng dạy tại các trường đại học Y, bệnh viện lớn trong cả nước, đảm bảo chất lượng giảng dạy cho học viên khi theo học tại Nhà trường

Sau khi học văn bằng 2 y sĩ 2022 xong, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Y chính quy, có thể đi làm ngay để tích lũy kinh nghiệm, hoặc tiếp tục học liên thông ở cấp cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ học văn bằng 2 y sĩ 2022

Một bộ hồ sơ nhập học văn bằng 2 y sĩ 2022 đầy đủ bao gồm:

Thời gian học văn bằng 2 y sĩ 2022 : 12 tháng nếu đã tốt nghiệp trung cấp ngành sức khỏe; 18 tháng nếu tốt nghiệp trung cấp các ngành ngoài sức khỏe.

Bạn có thể lựa chọn học văn bằng 2 y sĩ 2022 trong hoặc ngoài giờ hành chính, thứ 7 chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học văn bằng 2 y sĩ 2022 Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.

y dược tôn thất tùng