Đại học Điều dưỡng hệ chính quy tốt nhất tại TpHCM

Ngày đăng: 06/05/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Liên thông y dược Lượt xem: 1491 lượt

Hiện nay số trường đào tạo Đại học Điều dưỡng hệ chính quy tại TpHCM không nhiều. Đây là cơ hội cho các bạn theo học ngành Điều dưỡng có cơ hội nâng cao trình độ của mình với chi phí tiết kiệm nhất

Tuyển sinh đại học điều dưỡng hệ chính quy

Hiện nay các học viên ngành Điều dưỡng đang học tập tại các cơ sở đào tạo Trung cấp, Cao đẳng Điều dưỡng, những cán bộ công nhân viên đang công tác tại các cơ sở y tế, đòi hỏi bắt buộc cần nâng cao kiến thức lên Đại học để bắt kịp thời đại.

Theo quy định mới của Nhà nước về chuẩn hóa trình độ nhân lực ngành y tế. Học Đại học điều dưỡng hệ chính quy hoặc liên thông Đại học Điều dưỡng thì bạn sẽ đủ tự tin nắm vững tay nghề cao có chỗ đứng trong xã hội.

Đại học Điều dưỡng hệ chính quy Trường đại học Đông Đô:

Ngành Điều dưỡng là một nghề nghiệp trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, chăm sóc, tối ưu về sức khỏe; dự phòng bệnh; xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị.

Điều dưỡng đã xây dựng cho mình một hệ thống học thuyết khoa học phong phú áp dụng vào chăm sóc người bệnh, nghiên cứu khoa học và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp.

Thực hành nghề điều dưỡng là các hoạt động cung cấp dịch vụ chăm sóc đến với “khách hàng” (hoặc người bệnh). Trong đó, người điều dưỡng xây dựng kế hoạch chăm sóc đối với từng người bệnh cụ thể bằng cách sử dụng quy trình điều dưỡng.

Nó bao gồm nhiều bước dựa trên một quy trình khoa học ứng dụng các lý thuyết điều dưỡng, các kết quả của nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực điều dưỡng và y học.

Công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng Đại học hệ chính quy:

Người điều dưỡng sau khi được công nhận có chức năng hành nghề có thể làm việc độc lập hoặc phối hợp với các thành phần khác trong hệ thống y tế để làm việc tại:

+Các bệnh viện
+Viện nghiên cứu
+Trường điều dưỡng
+Trung tâm điều dưỡng
+Trạm y tế
+Các cơ sở y tế tư nhân có tư cách pháp nhân.

Tuyển sinh toàn quốc Đại học Điều dưỡng hệ chính quy cấp bằng cử nhân Điều dưỡng:

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng phối hợp với Đại học Đông đô tuyển sinh đại học ngành điều dưỡng trên toàn quốc cấp bằng Cử nhân Điều dưỡng với học phí ưu đãi, chất lượng đào tạo chuẩn Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đào tạo

ĐÀO TẠO CỨ NHÂN ĐIỀU DƯỠNG HỆ CHÍNH QUY TỐT NHẤT TẠI TPHCM

1.Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông:

Phương thức xét tuyển:
a. Dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2021
b. Dựa vào học bạ THPT
c. Tổ hợp môn xét tuyển:
A00: Toán, Vật lý, Hóa học;                                  A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh;
B00: Toán, Hóa học, Sinh học;                              C00: Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa lý.

2. Với hệ Liên thông từ Trung Cấp, Cao đẳng Điều dưỡng

– Ngành Điều dưỡng môn thi: Toán, Hóa phân tích và Bài thi tổng hợp điều dưỡng

-Liên thông từ Trung Cấp lên Đại học Điều dưỡng: học 3 năm

-Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học Điều dưỡng: học 1,5 năm

–   Với sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp; Cao đẳng sẽ được xét giảm các môn đã học (theo quy định của Bộ GD&ĐT).

3. Quyền lợi của sinh viên:

–   Sinh viên được học tiếng Nhật đạt chuẩn N3 hoặc tiếng Đức đạt chuẩn B1, ZD để sau khi tốt nghiệp đi làm tại Nhật Bản hoặc CHLB Đức với mức lương cao (nếu có nhu cầu).
–   Phòng thực hành hiện đại với các thiết bị của Nhật Bản và các nước tiên tiến.
–   Thực tập tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội như: Bệnh viện Thanh Nhàn; Bệnh viện Phụ sản Trung ương; Bệnh viện Châm cứu Trung ương; … hoặc tại Nhật Bản theo chương trình trao đổi sinh viên.

4. Học phí: ưu đãi nhất 2.000.000đ/tháng

5.  Hồ sơ bao gồm:
– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2021 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);
– Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);
– 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;
– 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.