Liên thông cao đẳng Dược năm 2024 ở đâu tốt?

Ngày đăng: 26/05/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1204 lượt

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC NĂM 2024 Ở ĐÂU TỐT?

Học liên thông cao đẳng Dược là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Không chỉ nâng cao trình độ cũng như bằng cấp mà còn có mức thu nhập ổn đinh. Vậy học liên thông ngành Dược ở đâu tốt nhất ?

Nhu cầu sử dụng dược phẩm của nước ta hiện nay đang ngày một tăng cao, trong những năm trở lại đây số lượng nhân lực đáp ứng cho ngành này cũng đang thiếu rất nhiều. Theo dự kiến tính đến giai đoạn 2020 và tầm nhìn 2030 thì chiến lược phát triển ngành Dược tại Việt Nam của Bộ Y tế đặt ra mục tiêu cung ứng kịp thời 100% thuốc cho công tác chữa bệnh, phòng bệnh, 100% các cơ sở kinh doanh dược phẩm thuộc hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn thực hành tốt và tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC NĂM 2018 Ở ĐÂU TỐT ?

Địa chỉ đào tạo Liên thông cao đẳng Dược đảm bảo chất lượng tại TPHCM: 

Thời kỳ kinh tế phát triển, đời sống con người nâng cao đòi hỏi công tác chăm sóc sức khỏe phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu xã hội. Cùng với nhịp quay bận rộn của cuộc sống, nhiều người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược tìm đến địa chỉ học Liên thông cao đẳng Dược năm 2021 để nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp của mình trong thời gian đào tạo ngắn, khung giờ học linh hoạt, dễ dàng có tấm bằng Cao đẳng chính quy để tạo bước đệm học chuyên tu Dược sĩ Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Giữa thành phố mang tên Bác, Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng TPHCM  nổi bật là ngôi trường uy tín hàng đầu hiện nay nhờ chất lượng đầu ra đạt chuẩn của Bộ. Không chỉ chú trong công tác đào tạo nghề, kỹ năng thực hành mà Trường còn luôn chú trọng đến Tâm Đức của người làm nghề, đảm bảo mục tiêu sinh viên ra Trường “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức”.

Với mục tiêu đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao trong môi trường hiện đại, năng động, Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng  là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Y Dược được đông đảo sinh viên lựa chọn, dù theo học hệ chính quy hay liên thông, sinh viên Sài Gòn đều được thụ hưởng chất lượng đào tạo tốt nhất, làm bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này.

Thành công của Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng  đến từ chương trình đào tạo bám sát thực tế, đội ngũ giảng viên ưu tú và hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuẩn Bộ Y tế. Ngoài ra Nhà Trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, đề cao tính tương tác giữa Dược lý và thực tế. Trải qua nhiều năm phát triển, Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng  tự hào là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và lĩnh vực Y Dược nói chung được đông đảo phụ huynh và thí sinh yên tâm chọn lựa để chắp cánh giấc mơ mang màu blouse của mình.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược:

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược với thời gian là: 1,5 năm. Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính vào buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, và có thể học liên thông lên các bậc cao hơn theo đúng quy định.

So với thi tuyển Cao Đằng, Đại học Dược, thi tuyển liên thông cao đẳng đại học Dược tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng sẽ không bị quá áp lực về điểm số. Thí sinh cần tham gia dự thi các môn bao gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành. Nhà trường tổ chức ôn thi và bảo đảm đậu trên 99% cho các thí sinh ôn thi.
Với các thi thí học liên thông Cao đẳng, Đại học Dược tại Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng TPHCM sẽ được thực hành tại bệnh viện Quân y 175, được học hỏi và trực tiếp hướng dẫn bởi các giáo sư bác sĩ đầu ngành trong quân đội

Địa chỉ đào tạo Liên thông cao đẳng Dược năm 2018

1. Thời gian đào tạo Liên thông cao đẳng Dược: 1,5 năm

2. Đối tượng tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược; hoặc chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược
– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

3. Hình thức tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược: 

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

4. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi Liên thông cao đẳng Dược:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

5. Thời hạn đăng ký dự thi Liên thông cao đẳng Dược

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

CHI TIẾT LIÊN HỆ : PHÒNG HỢP TÁC VÀ TUYỂN SINH – ĐÀO TẠO: Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng

Địa chỉ  : Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ