Địa chỉ học chứng chỉ nội nha uy tín năm 2022 tại TP.HCM

Ngày đăng: 21/11/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Chứng chỉ ngắn hạn nội nha,Tin hướng nghiệp Lượt xem: 1429 lượt

Nội nha hay còn có tên gọi khác là điều trị tủy răng, có nghĩa là lấy bỏ phần tủy răng – một mô nhỏ sáng sợi ở chính giữa răng. Sau khi lấy hết mô tủy bị hủy hoại, bị bệnh hay chết, khoảng trống còn lại được làm sạch, tạo dạng và trám bít lại.

Địa chỉ học chứng chỉ nội nha uy tín tại TP.HCM

Trường Y dược Tôn Thất Tùng đang là một trong những cơ sở đào tạo ngành Răng Hàm Mặt. Lĩnh vực Y khoa hàng đầu tại TP.HCM.

Nội nha 2021

Trường liên tục chiêu sinh các lớp ngắn hạn. Để đáp ứng nguyện vọng của các học viên. Y dược Tôn Thất Tùng có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp về tác phong làm việc. Dày dặn kinh nghiệm cả về lý thuyết lẫn thực hành nội nha.

Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên. Với phương pháp giảng dạy đổi mới, thực hành trong khi học. Điều làm cho tất cả học viên đều hứng thú, đánh giá cao.

Ngoài ra thời gian học tại trường linh hoạt, có cả lớp buổi tối. Học phí thì ở mức không thể ưu đãi hơn. Cạnh tranh với các cơ sở đào tạo khác. Hiếm có trường nào có thể đạt được chất lượng học cao mà mức học phí thì ưu đãi như vậy.

Học Điều Trị Nội Nha uy tín gồm nội dung?

Đào tạo nội nha ngày càng phổ biến rộng rãi trong ngành nha khoa. Chương trình đào tạo Nội nha cơ bản của Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ giúp học viên hiểu được những nguyên tắc cơ bản của nội nha.

Chương trình đào tạo Nội Nha Lâm Sàng cho bác sĩ Răng hàm mặt của Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Sẽ dẫn dắt học viên đi qua toàn bộ các bước điều trị nội nha lâm sàng. Các kỹ năng thực hành nội nha một cách trực quan và sinh động nhất thông qua các lớp lý thuyết và thực hành chi tiết.

Đối tượng tham gia khoá học “Nội Nha uy tín” Là.

– Bác sỹ đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành răng hàm mặt.

– Có thời gian thực tập hoặc làm việc thực tế tại các cơ sở y tế.

– Có mong muốn học tập chuyên sâu.

Chi Tiết Chương Trình Thực Hành Nội Nha như sau:

1. Lý Thuyết

• Giải phẫu hệ thống ống tuỷ, bệnh học và vi khuẩn học.

• Chẩn đoán: Lựa chọn ca điều trị và kế hoạch điều trị.

• Đọc X quang nội nha 2D và 3D.

• Gây tê nội nha.

• Cách ly.

• Mở tuỷ.

Thực Hành:

Cách ly bằng đê cao su, chuản bị mở tuỷ, phân tích phim CTCB nội nha.

2. Lý Thuyết.

• Sự nhận định hệ thống ống tuỷ.

• Xác định chiều dài làm việc.

• Bơm rửa hệ thống ống tuỷ.

• Kỹ thuật hàn nhiệt ống tỷ.

• Tạo hình ống tuỷ bằng tay.

• Xử trí cứu nội nha.

Thực Hành:

Tạo đường trượt, tạo hình hệ thống ống tuỷ bằng tay và dụng cụ xoay, Hàn hệ thống ống tuỷ.

3. Lý Thuyết

• Nguyên tắc điều trị nội nha lại

• Sử dụng kính loup trong điều trị nội nha lại và các trang thiết bị trong điều trị nội nha lại

• Ngoại tiêu và hậu quả của nó

• Tai nạn trong điều trị nội nha và cách xử trí: Tạo khấc và làm tắc ống tuỷ, Thủng vách, Gãy dụng cụ

Thực Hành:

Sử dụng kính loup trong điều trị nội nha và các trang thiết bị, lấy bỏ chốt kim loại , chốt sợi thực hiện dưới kính loup loại bỏ guttapercha và thiết lập mở thông chóp

4. Lý Thuyết

• MTA: Chụp tuỷ 9 điều trị chóp mở, điều trị thủng vách, thủng sàn và các ống tuỷ viêm nhiễm

• Phục hồi thân răng sau điều trị nội nha: Từ trực tiếp đến gián tiếp

• Tạo hình ống tuỷ bằng kỹ thuật xoay và kỹ thuật lắc

Thực Hành:

• Tạo hình ống tuỷ bằng kỹ thuật xoay và kỹ thuật lắc.

• Tạo nút chặn chóp bằng MTA, Hàn ống tuỷ bằng gutta core và thermafil

• Chuẩn bị cho chốt sợi và xây cùi răng

Hồ sơ học chứng chỉ kỹ thuật viên nội nha uy tín cần những gì?

1: Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ Nội nha

– Y sĩ tốt nghiệp chuyên khoa Răng hàm mặt hoặc có chứng chỉ định hướng Răng hàm mặt.

– Điều dưỡng có chứng chỉ điều dưỡng nha khoa

– Kỹ thuật viên răng hàm mặt, kỹ thuật viên nha khoa

2: Vùng tuyển sinh chứng chỉ Nội nha

Vùng tuyển sinh: cả nước

3: Hồ sơ nhập học chứng chỉ Nội nha

• Bằng, bảng điểm công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Chứng minh nhân dân công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm việc
  • 4 ảnh 4*6
  • Hộ khẩu công chứng.
  • Giấy khám sức khỏe

4: Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học tập chứng chỉ Nội nha

Thời đào tạo: 6 buổi

Thời gian học: ngoài giờ hành chính (thứ 7 chủ nhật) tại Bênh viện Quân Y 175 – Bộ Quốc Phòng , phù hợp với người đi làm và người ở tỉnh xa

6: Thời gian nhận Hồ sơ chứng chỉ Nội nha

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật,

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.