Liên thông cao đẳng điều dưỡng 2022 mở ra cơ hội nghề nghiệp

Ngày đăng: 05/12/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1387 lượt

Bộ Y tế thực hiện kế hoạch chuẩn hóa cán bộ ngành, do đó liên thông cao đẳng điều dưỡng 2021 mở ra cơ hội nghề nghiệp là hướng đi đúng đắn sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Liên thông cao đẳng điều dưỡng 2022 mở ra cơ hội nghề nghiệp:

Để có thể đứng vững trong ngành này, ngoài những kinh nghiệm đã có thì bằng cấp là vô cùng quan trọng. Do đó những người có bằng Trung cấp điều dưỡng muốn làm việc lâu dài phải liên thông lên bậc cao hơn, đây cũng là điều kiện bắt buộc để duy trì công việc nếu không muốn bị đào thải.

Hiện nay xu thế học liên thông là một xu thế tất yếu cho những học sinh từ hệ trung cấp chuyên nghiệp lên cao đẳng chính quy và từ cao đẳng chính quy lên đại học.Sinh viên có nhu cầu bổ sung kiến thức chuyên ngành vì kiến thức mà sinh viên học tại trường trung cấp sẽ chưa thể đủ để cho sinh viên có thể công tác tốt nhất và có cơ hội thăng chức sau này.

Việc học liên thông sẽ giúp cho sinh viên, ứng viên có nhu cầu sẽ có được bằng cao đẳng chính quy tương đương với sinh viên thi trực tiếp vào hệ cao đẳng của các trường đại học. Riêng với sinh viên ngành Điều dưỡng thì liên thông lên Cao đẳng điều dưỡng là một xu hướng tất yếu.

Điều kiện tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng 2022

Nắm bắt nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng ngày càng cao, quy định tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2022 cho phép mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng/Đại học Điều dưỡng theo đúng mong muốn của mình.

Điều kiện bạn phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng. Như vậy chỉ cần bạn đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Y Dược, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ học liên thông Cao đẳng/ Đại học Điều dưỡng chất lượng, làm nền tảng vững chắc để thực hiện tốt công việc của một Điều dưỡng viên trong tương lai.

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG 2019 MỞ RA CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Lịch thi liên thông cao đẳng điều dưỡng 2022

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng phối hợp với các trường Đại học tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng trên toàn quốc với học phí ưu đãi, chất lượng đào tạo chuẩn Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đào tạo.

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển theo đề thi của trường

Môn thi tuyển liên thông cao đẳng điều dưỡng :

– Môn cơ sở : Sinh học

– Môn cơ sở ngành : Điều dưỡng cơ bản

– Môn chuyên ngành : Giải phẩu sinh lý

Địa điểm học liên thông cao đẳng điều dưỡng : Tại trường , Bệnh viện, cơ sở y tế, cơ sở liên kết đào tạo của trường

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Thời gian thi tuyển liên thông cao đẳng điều dưỡng : tháng 3. Tháng 5. Tháng 7. Tháng 9. Tháng 11 năm 2021

Nhận hồ sơ từ tháng 12 năm 2021. Những hồ sơ chưa kịp hoàn thiện trường sẽ tổ chức ôn thi và tổ chức thi tuyển vào tháng 03/2022.

Địa chỉ  : Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng – Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhấtliên thông y dược