Kỹ thuật Răng Hàm Mặt đào tạo ngắn hạn 6 tháng

Ngày đăng: 29/05/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Răng Hàm Mặt Lượt xem: 2059 lượt

Thực tế cho thấy, nhu cầu làm đẹp của người dân đang tăng lên một cách nhanh chóng. Chính vì thế, Kỹ thuật Răng Hàm Mặt, Nha khoa thẩm mỹ trở thành một trong số những nghề nghiệp được các bạn trẻ lựa chọn tại thời điểm này. 

Cơ hội nghề nghiệp khi học Kỹ thuật Răng Hàm Mặt

Nhu cầu về các dịch vụ răng miệng, chỉnh hình răng đang ngày một gia tăng đã tạo điều kiện cho những người yêu thích và đủ khả năng muốn theo học ngành nha khoa.

KỸ THUẬT RĂNG HÀM MẶT ĐÀO TẠO NGẮN HẠN 6 THÁNG

Hiện nay, số lượng Nha sĩ tại Việt Nam còn khá ít bởi vậy sau khi ra tốt nghiệp Kỹ thuật Răng Hàm Mặt người học sẽ có nhiều lựa chọn công việc. Học viên có thể bắt đầu làm quen với những công việc tại một số bệnh viện phòng khám có quy mô nhỏ để tích lũy kinh nghiệm, sau khi trau dồi và nâng cao kỹ năng các bạn hoàn toàn có thể xin làm tại các viện răng hàm mặt do chính phủ đứng ra mở, các trung tâm y tế của các công ty, trung tâm y tế tư nhân tùy vào khả năng của mỗi người.

Đăng ký học Kỹ thuật Răng Hàm Mặt có khó không?

Đối với ai có ý định đăng ký học Kỹ thuật Răng Hàm Mặt có thể hoàn toàn yên tâm vì điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản. Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng xét tuyển học sinh đăng ký nhập học theo hình thức xét hồ sơ và miễn thi đầu vào.

Các bạn chỉ cần hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn và quy định của Nhà trường rồi nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện là có thể tham gia khóa học. Thời gian đào tạo Kỹ thuật Răng Hàm Mặt là 6 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp nghề y trở lên.

Tham khảo: Đối tượng nào được học chứng chỉ Nha khoa Răng Hàm Mặt?

Khóa học Kỹ thuật Răng Hàm Mặt đào tạo ngắn hạn 6 tháng tại TPHCM:

Đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng tăng ngành nha khoa răng-hàm-mặt căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng thông báo các chương trình tuyển sinh lớp chứng chỉ ngắn hạn răng hàm mặt năm 2021 tại TpHCM.

Trường có đội ngũ giao viên là các bác sỹ, thạc sỹ, GS-TS… tại bệnh viên quân đội áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn thực hành lâm sàng trực tiếp trên người bệnh. Tất cả các học viên đều được các bác sỹ răng hàm mặt của bệnh viện trực tiếp hướng dẫn cụ thể trên người bệnh, đây là sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác, hiện nay các trường đào bác sỹ, KTV Nha khoa đều chỉ dạy lý thuyết cho học viên trên lớp, rồi sau đó học viên ra bênh viện tự học hỏi là chính.

Sau nhiều khóa đào tạo đã ra trường cho thấy các học viên sau khi học lớp chứng chỉ KTV nha khoa răng hàm mặt tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đều làm thành thạo các kỹ thuât về răng độc lập một cách hoàn toàn nhứ lấy cao răng, hàn răng, nhổ răng sữa, trám bít hố rãnh răng, kỹ thuật phẫu thuật kết hợp xương vùng hàm răng mặt bằng nẹp vít, các ca nhổ răng khó, các trường hợp điều trị nội nha, phục hình răng thẩm mỹ, cấy ghép implant, chỉnh nha không mắc cài (invisalign)…

Khóa học Kỹ thuật Răng Hàm Mặt đào tạo ngắn hạn 6 tháng

1 : Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ Kỹ thuật Răng Hàm Mặt : Học viên tốt nghiệp y sỹ, điều dưỡng…

2: Vùng tuyển sinh chứng chỉ Kỹ thuật Răng Hàm Mặt : cả nước

3:Hồ sơ nhập học chứng chỉ Kỹ thuật Răng Hàm Mặt gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

4: Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học tập chứng chỉ Kỹ thuật Răng Hàm Mặt

Thời đào tạo :là 6 tháng học tập trung từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần tại khoa răng hàm mặt bệnh biệnh viện Quân y 175- Bộ quốc phòng

6: Thời gian nhận Hồ sơ chứng chỉ Răng Hàm MặtNhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

7:Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ