Địa chỉ đào tạo Chứng chỉ điều dưỡng đa khoa tphcm?

Ngày đăng: 12/09/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa Lượt xem: 897 lượt

ĐỊA CHỈ  ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ ĐIỀU DƯỠNG ĐA KHOA TPHCM?

Muốn học Lớp ngắn hạn lấy chứng Điều dưỡng đa khoa các thí sinh nên chọn cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng nhất. Một trong số những nơi uy tín đó chính là Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng.

Học lớp chứng chỉ điều dưỡng đa khoa, thí sinh sẽ được các giảng viên Ngành Điều dưỡng giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn chi tiết về kiến thức của chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa.

Tốt nghiệp được cấp chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa có giá trị toàn quốc, sử dụng thi tuyển, tuyển dụng trong các cơ sở Y tế nhà nước và tư nhân

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ ĐIỀU DƯỠNG ĐA KHOA TỐT NHẤT TPHCM?

Nên học chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa ở đâu TpHCM?

Là 1 cơ sở đào tạo lý tưởng học chứng chỉ điều dưỡng đa khoa. Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng luôn chú trong đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật với mong muốn tạo cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất. Hệ thống phòng học khang trang, đầy đủ tiện nghi; phòng thực hành hiện đại, trang thiết bị tiên tiến; thầy cô đứng lớp là những người có chuyên môn giỏi, phẩm chất đạo đức tốt, là chuyên gia của nhiều bệnh viện lớn.

Trong quá trình học được thực hành tại các bệnh viện lớn ở TPHCM là Bệnh viện quân y 175-Bộ Quốc Phòng

Năm 2016 nhà trường đã làm một cuộc khảo sát đối với các bạn đã theo học khóa chứng chỉ điều dưỡng đa khoa thông qua đó để đánh giá chất lượng các khóa học.

Kết quả cho thấy tới 95% các bạn đều cho rằng chất lượng các khóa học chứng chỉ điều dưỡng đa khoa rất tốt. Sau khi hoàn thành khóa học mọi người có kiến thức vững chắc, thực hành tốt và đi làm nhận được sự đánh giá cao.

Chương trình giáo dục của trường đào tạo người điều dưỡng cơ bản, có kiến thức và kỹ năng về điều dưỡng ở trình độ sơ cấp; có ý thức tổ chức kỷ luật, trung thực, khách quan, có ý thức học tập vươn lên; có sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ theo luật pháp, chính sách của Nhà nước về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân; hành nghề theo pháp luật và tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp.

Nội dung phần thực hành, thực tập của các học phần chuyên môn là rất quan trọng, được bố trí thành những học phần riêng để tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho hiệu quả.

Học xong chương trình chứng chỉ điều dưỡng đa khoa, người học có đủ năng lực về kiến thức, kỹ năng điều dưỡng để được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở y tế của Nhà nước hoặc các cơ sở y tế ngoài công lập theo các qui chế tuyển dụng. Người học sau khi tốt nghiệp có thể học tập lên trình độ trung cấp, và các bậc học cao hơn.

Tuyển sinh lớp ngắn hạn lấy chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa tại TpHCM:

Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng- Gò Vấp TPHCM xây dựng chương trình đào tạo ngắn hạn chứng chỉ điều dưỡng đa khoa chi tiết như sau:

– Ngành đào tạo : Điều dưỡng Đa khoa
– Chức danh sau khi tốt nghiệp : Chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa
– Thời gian đào tạo : 06 tháng
– Đối tượng tuyển sinh : Tốt nghiệp THCS, THPT & Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.
Mô tả chương trình:
Chương trình khung giáo dục ngắn hạn cơ bản ngành 
Điều dưỡng thuộc khối ngành khoa học sức khỏe được thiết kế để đào tạo người điều dưỡng cơ bản.

Đào tạo người điều dưỡng có kiến thức và kỹ năng về điều dưỡng ở trình độ sơ cấp; có ý thức tổ chức kỷ luật, trung thực, khách quan, có ý thức học tập vươn lên; có sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ theo luật pháp, chính sách của Nhà nước về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân; hành nghề theo pháp luật và tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp.

Với thời gian đào tạo lớp chứng chỉ điều dưỡng đa khoa 06 tháng, người học đã có thể trở thành 1 bác sĩ nhỏ hay như 1 y tá thực thụ để tự chăm sóc tổ ấm của mình rồi. Sau khi học xong người học còn được cấp Chứng chỉ và có cơ hội làm việc tại cơ sở làm việc: Hộ lý các Bệnh viện, Trung tâm y tế, các Cơ sở chăm sóc sức khỏe y tế, Trung tâm dưỡng lão, Hộ lý gia đình.

1 : Đối tượng tuyển sinh

Học viên tốt nghiệp THCS trở lên

2: Vùng tuyển sinh: cả nước

3:Hồ sơ nhập học gồm:

 •          + Bằng, học bạ,bảng điểm tương đương công chứng
 •          + Bản sao giấy khai sinh
 •          + Chứng minh nhân dân công chứng
 •          + Hồ sơ có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm
 •          + 4 ảnh 4*6

4: Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học tập:

Thời đào tạo : là 6 tháng

Thời gian học ngoài giờ hành chính lớp buổi tối các ngày trong tuần hoặc lớp cuối tuàn thứ 7, chủ nhật

6: Thời gian nhận Hồ sơ: Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

7:Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ