Khóa học y tế ngắn hạn: Điều dưỡng đa khoa Chất lượng 2022

Ngày đăng: 11/08/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn Lượt xem: 3421 lượt

Năm 2022, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo lớp Khóa học y tế ngắn hạn: Điều dưỡng đa khoa học cấp tốc 6 tháng tại TPHCM với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Nhu cầu Khóa học y tế ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa ngày càng tăng:

Có nhiều ngành nghề tại sao lại chọn học Khóa học y tế ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa ? Có thể nói trong những năm gần đây ngành Điều dưỡng đang là một thị trường lớn đòi hỏi số lượng lao động làm việc nhiều.

Xã hội ngày càng phát triển đi lên thì nhu cầu của con người về chăm sóc sức khỏe càng được quan tâm hơn. Và như vậy thì tầm quan trọng của Điều dưỡng viên ngày càng được khẳng định. Trong tương lai cơ hội nghề nghiệp của những người học ngành điều dưỡng càng ngày tăng và mở rộng. Bởi vậy bạn hoàn toàn đúng đắn khi lựa chọn học thêm chứng chỉ điều Dưỡng.

Hiện nay có rất nhiều bạn có nguyện vọng học thêm chứng chỉ ngành điều dưỡng.Hiện tại và cả trong tương lai cơ hội nghề nghiệp với những điều dưỡng viên ngày tăng và được rộng mở. Bởi vậy có thể nói rằng bạn và những ai đang lựa chọn học chứng chỉ điều dưỡng là hướng đi nghề nghiệp hoàn toàn đúng đắn.

Khóa học y tế ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa ở đâu uy tín

Nhiều năm qua Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng đã đào tạo và cấp chứng chỉ điều dưỡng cho rất nhiều các bạn học viên. Đây là cơ sở đào tạo lý tưởng để các bạn theo học chứng chỉ điều dưỡng. Trường có một cơ sở vật chất kỹ thuật được đầu tư đáp ứng được tất cả những gì cần thiết đối với học viên theo học với mục tiêu tạo cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất.

Trường có hệ thống phòng học khang trang, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi; phòng thực hành hiện đại, trang thiết bị tiên tiến; với đội ngũ thầy cô có chuyên môn giỏi nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Trong quá trình học tập tại đây các bạn sẽ được thực hành tại các bệnh viện, cơ sở y tế lớn ở Hà Nội.

Chương trình giảng dạy của trường được biên soạn công phu từ đội ngũ chuyên gia, giảng viên nhằm đảm bảo chất lượng học viên sau khi lấy được chứng chỉ phải là người có kiến thức và kỹ năng về đảm bảo; ngoài ra cũng rèn luyện cho học viên có ý thức tổ chức kỷ luật, trung thực, tính khách quan trong công việc.

Sau khi học xong Khóa học y tế ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa và được cấp chứng chỉ, các bạn hoàn toàn có đủ năng lực chuyên môn để công tác tại các cơ sở y tế trên khắp cả nước. Người học sau khi tốt nghiệp có thể học tập lên trình độ trung cấp, và các bậc học cao hơn.

KHÓA HỌC Y TẾ NGẮN HẠN: ĐIỀU DƯỠNG ĐA KHOA

Xem thêm: Khóa học Chứng chỉ Vật lý trị liệu cho đối tượng vừa học vừa làm

Khóa học y tế ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa năm 2022

Để đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực Điều dưỡng . Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo Khóa học y tế ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa tại TPHCM với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại.

Đối tượng tuyển sinh Khóa học y tế ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa: Tốt nghiệp THCS trở lên

Vùng tuyển sinh Khóa học y tế ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa: cả nước

Hồ sơ nhập học Khóa học y tế ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa gồm:

 • Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
 • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • Giấy khai sinh (02 bản )
 • Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • ảnh 4*6
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
 • Với trung cấp thêm; Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Hình thức tuyển sinh Khóa học y tế ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa : Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

Thời gian và địa điểm học Khóa học y tế ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa: Thời đào tạo là 6 tháng.

Thời gian học ngoài giờ hành chính (thứ 7 chủ nhật) tại Bênh viện Quân Y 175 bộ quốc phòng , phù hợp với người đi làm và người ở tỉnh xa

Thời gian nhận Hồ sơ Khóa học y tế ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa: Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật,

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger