Khóa học điều dưỡng cấp tốc 2022 tại TpHCM

Ngày đăng: 27/12/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa,Hệ đào tạo ngắn hạn Lượt xem: 5088 lượt

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh khóa học điều dưỡng cấp tốc 2022 tại TpHCM . Trường liên tục mở lớp hàng tháng đào tạo, dạy nghề và cấp chứng chỉ nhanh chóng ( 03-06 tháng ).Các học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và được cấp chứng chỉ điều dưỡng

Theo học khóa học điều dưỡng cấp tốc, sinh viên tốt nghiệp trường trung học có thể đủ điều kiện để theo học.Khóa học như vậy là rất phù hợp cho những sinh viên muốn có hiểu biết về một lĩnh vực điều dưỡng đa khoa hoặc bổ sung cho hiểu biết sẵn có của họ.

Khóa học điều dưỡng cấp tốc 2022 uy tín tại TpHCM

Nhiều năm qua Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng mở khóa học điều dưỡng cấp tốc và cấp chứng chỉ điều dưỡng cho rất nhiều các bạn học viên. Đây là cơ sở đào tạo lý tưởng để các bạn theo học chứng chỉ điều dưỡng. Trường có một cơ sở vật chất kỹ thuật được đầu tư đáp ứng được tất cả những gì cần thiết đối với học viên theo học với mục tiêu tạo cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất.

Trường có hệ thống phòng học khang trang, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi; phòng thực hành hiện đại, trang thiết bị tiên tiến; với đội ngũ thầy cô có chuyên môn giỏi nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Trong quá trình học tập tại đây các bạn sẽ được thực hành tại các bệnh viện, cơ sở y tế lớn tại TPHCM

Chương trình giảng dạy của trường được biên soạn công phu từ đội ngũ chuyên gia, giảng viên nhằm đảm bảo chất lượng học viên sau khi lấy được chứng chỉ phải là người có kiến thức và kỹ năng về đảm bảo; ngoài ra cũng rèn luyện cho học viên có ý thức tổ chức kỷ luật, trung thực, tính khách quan trong công việc.

Sau khi học xong và được cấp chứng chỉ, các bạn hoàn toàn có đủ năng lực chuyên môn để công tác tại các cơ sở y tế trên khắp cả nước. Người học sau khi tốt nghiệp có thể học tập lên trình độ trung cấp, và các bậc học cao hơn.

Khóa học điều dưỡng cấp tốc 2019 tại TpHCM

Thông tin khóa học điều dưỡng cấp tốc 2022

1 : Đối tượng tuyển sinh khóa học điều dưỡng cấp tốc: Học viên tốt nghiệp THCS trở lên

2: Hồ sơ nhập học khóa học điều dưỡng cấp tốc gồm:

• Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • Giấy khai sinh (02 bản )
  • Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 4 ảnh 4*6
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

3: Hình thức tuyển sinh khóa học điều dưỡng cấp tốc : Xét tuyển đầu vào