Tại sao nên học cao đẳng điều dưỡng 2024

Ngày đăng: 02/09/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng điều dưỡng TPHCM Lượt xem: 1023 lượt

TẠI SAO NÊN HỌC CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG 2024 Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển, đời sống con người được nâng cao, vì thế nhu cầu thụ hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của con người cũng tăng cao. Kéo theo đó là có nhiều bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe được xây dựng để phục vụ và đáp ứng nhu cầu này, vì thế sinh viên ngành điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm hơn.

Tại sao nên học cao đẳng điều dưỡng thay vì chọn Điều dưỡng đại học?

Ngành điều dưỡng đang là ngành học hấp dẫn, được đánh giá có triển vọng phát triển trong thời gian sắp tới và tương lai, tuy nhiên, bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ về ngành học này, để biết đặc thù của việc làm điều dưỡng viên và bản thân có phù hợp với công việc điều dưỡng viên không ?

Để trả lời thắc mắc nên chọn Điều dưỡng cao đẳng hay Điều dưỡng đại học này các bạn cần so sánh thông tin về thời gian học, mức học phí, mức lương sau khi ra trường, và cách xét tuyển.

Về thời gian học: Cao đẳng chỉ: chưa tới 3 năm; Đại học: 4 năm

Mức học phí: Cao đẳng thấp hơn Đại học

Mức lương sau khi ra trường ngành Điều dưỡng: Mới ra trường mức lương tương đương nhau

Xét tuyển vào học Điều dưỡng: Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện

TẠI SAO NÊN HỌC CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG 2018

Tại sao nên chọn học cao đẳng điều dưỡng tại TpHCM?

Tp.Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu của cả nước, chính vì vậy mà nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cũng rất cao. Tại TpHCM tập trung rất nhiều các bệnh viện lớn hiện đại với máy móc tân tiến , trung tâm chăm sóc sức khỏe, . . . chính vì vậy mà tìm việc làm điều dưỡng tại Tp.HCM thuận lợi và dễ dàng hơn, mức lương cũng hấp dẫn hơn.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại TPHCM, một trong những trường đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng uy tín tại Tp.HCM, ngoài học các kỹ năng chuyên môn các bạn sinh viên còn được trang bị kỹ năng mềm, kỹ năng nghề giúp các bạn hoàn toàn hòa nhập nhanh với môi trường công việc.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại TPHCM, được nhiều người biết đến là nơi chuyên đào tạo Điều dưỡng và nhóm ngành sức khỏe , đi đầu về chất lượng đào tạo, trải gần 10 năm hoạt động trường đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của đông đảo phụ huynh học sinh và thí sinh trên toàn quốc.

Khi sinh viên theo học cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM, nhà Trường sẽ áp dụng phương thức đào tạo mới nhất để bắt kịp được với sự thay đổi của ngành Điều dưỡng, những kiến thức cơ bản và chuyên sẽ được các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm của trường giảng dạy, đặc biệt số giờ học thực hành chiểm gần 70% so với 30% học lý thuyết.

Điều quan trọng, sinh viên sẽ được đào tạo những kỹ năng quan trọng mà người Điều dưỡng cần có sau: kỹ năng giao tiếp với bạn nhân và người nhà bệnh nhân, tác phong làm việc một cách chuyên nghiệp, đặc biệt không thể thiếu đó là phẩm chất đạo đức người người Điều dưỡng… Để thực hiện tốt những điều trên nhà trường chú trọng phát triển và đầu tư cơ sở hạ tầng một cách hiện đại nhất phòng học lý thuyết, phòng thí nghiệm để sinh viên có thể nâng cao được kỹ năng Điều dưỡng của mình.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là đơn vị uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược đã được Bộ Y tế cũng như Bộ Lao Đông TB&XH thẩm định. Đây cũng là một trong những địa chỉ đã gây dựng được lòng tin cho phụ huynh học sinh cũng như các đơn vị tuyển dụng trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng, bên cạnh đó là các chuyên ngành Xét nghiệm, Dược.

Điều quan trọng giúp sinh viên ngành Y Dược sau khi ra trường có kỹ năng tay nghề tốt chính là kỹ năng làm việc thực tế tốt thì yêu cầu cấp thiết là phải nâng cao chất lượng đào tạo, ngay từ chất lượng giảng viên, những người trực tiếp giảng dạy cho đến chất lượng của cơ sở vật chất, và đặc biệt cần có bệnh viện trực thuộc của trường. Tiêu biểu cho mô hình này có thể kể đến mô hình Bệnh viện – Trường học. Đó là quan điểm của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo hệ Cao Đẳng, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội mở lớp đào tạo cao đẳng điều dưỡng 2021  tại Thành phố Hồ Chí Minh với chương trình đào tạo hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay, là cơ sở sinh viên có thể học thêm chứng chỉ để xuất khẩu lao động tại các nước phát triển hiện nay như Đức, Nhật Bản

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng 2018 tại TPHCM

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội; Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng học tại TPHCM

1. Ngành đào tạo: Cao đẳng Điều Dưỡng

2. Đối tượng tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng

Học sinh đã tốt nghiệp THPT (BTVH), học sinh chưa đỗ tốt nghiệp THPT, đối với hệ hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

3. Phương thức tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng: xét tuyển

4. Thời gian học cao đẳng điều dưỡng:

– Học sinh tốt nghiệp THPT : Thời gian học 3 năm.

5. Quyền lợi của học viên cao đẳng điều dưỡng:

+ Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.
+ Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.
+ Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.
+ Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược – Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng – Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 – 3 năm.
+ Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
+ Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

6. Hồ sơ dự tuyển cao đẳng điều dưỡng bao gồm:

+01 Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng theo mẫu của trường
+01 Bản sao công chứng Bằng TN hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và 01 bản sao Học bạ (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT);
+01 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm trung cấp ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe ( Y Sĩ, Xét nghiệm, điều dưỡng ….) đối với hệ liên thông;
+01 Bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
+02 ảnh màu 4 x6 mới chụp không quá 6 tháng;

7. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ cao đẳng điều dưỡng:   

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:
Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger