Thời gian học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền?

Ngày đăng: 07/10/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Trung cấp y TPHCM Lượt xem: 1662 lượt

Dưới đây ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ đưa ra những thông tin về thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền học mấy năm đến các bạn.

Hiện nay nhiều phòng chẩn trị Y học cổ truyền được cấp phép để khám chẩn trị các loại bệnh theo phương pháp Đông Y. Vì thế mà có rất nhiều thí sinh đã tốt nghiệp các chuyên ngành từ trình độ Trung cấp trở nên đều có mong muốn theo học thêm một tấm bằng ngành Y học cổ truyền.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp Y học cổ truyền năm 2022

Nhà trường áp dụng chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền với thời gian đào tạo là 1 năm, áp dụng với mọi thí sinh đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở nên không phân biệt các khối ngành đào tạo. Khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính vào các ngày cuối tuần thứ 7 & chủ nhật.

Sau khi hoàn thành khoá học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền, sinh viên sẽ được Trường Y dược Tôn Thất Tùng cấp bằng Trung cấp Y học cổ truyền chính quy theo quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền học mấy năm

Tuyển sinh Văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền học mấy năm

Tham khảo thêm: Điều kiện học Trung cấp Dược sĩ TpHCM? Trường Nào Chất Lượng?

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2022

Là địa chỉ đào tạo lương Y chữa bệnh bằng các phương pháp Y học cổ truyền thuốc uy tín bậc nhất hiện nay tại TPHCM Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo khai giảng lớp Văn bằng 2 Y học cổ truyền đối với tất cả các thí sinh có nhu cầu theo học, điều kiện cụ thể như sau:

 • Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền yêu cầu người học phải có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở nên thuộc các ngành học trong hệ thống giáo dục Việt Nam
 • Thí sinh đảm bảo lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình theo học.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng hết sức đơn giản với các thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên, muốn theo học để trở thành những Lương Y chữa bệnh cứu người.

Xem thêm: Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng chính quy chất lượng tại TpHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền uy tín ở TPHCM?

Là một ngôi trường chuyên ngành trong việc đào tạo cán bộ, nhân lực nguồn cho ngành Y tế thì Trường Y dược Tôn Thất Tùng từ lâu đã là địa chỉ uy tín cho các bạn sinh viên muốn học Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM.

Với việc luôn chú trọng trong công tác đào tạo, lấy con người là trung tâm để có thể cho ra trường nguồn nhân lao động chất lượng cao, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng thì số lượng sinh viên theo học tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng ngày một gia tăng theo các năm.

Việc đầu tư các trang thiết bị dạy và học hiện đại, cùng chương trình đạo tạo đạt chuẩn của Bộ LĐ.TB&XH và Bộ Y tế kết hợp với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết với nghề đã mang lại cho sinh viên cái nhìn chính xác, nắm bắt nhiều khía cạnh chuyên môn và mở rộng hơn nữa vốn hiểu biết của mình.

Đặc biệt khi theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, học viên còn được thực hành thực tế tại các Bệnh viện chuyên khoa Y học cổ truyền để hiểu sâu hơn về lý thuyết, kỹ năng thực hành và hơn hết chính là cái tâm với nghề này.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền:

Một bộ hồ sơ nhập học xét tuyển văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền 2021 đầy đủ bao gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp THPT.

2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )

3: Giấy khai sinh (02 bản )

4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)

5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )

6: 4 ảnh 4*6

7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thời gian học: 12 tháng nếu đã tốt nghiệp trung cấp ngành sức khỏe; 18 tháng nếu tốt nghiệp trung cấp các ngành ngoài sức khỏe.

Bạn có thể lựa chọn học văn bằng 2 y sĩ 2021 trong hoặc ngoài giờ hành chính, thứ 7 chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học văn bằng 2 y sĩ 2021 : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
 • Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
 • Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân: 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger