Tuyển sinh lớp ngắn hạn chứng chỉ nội nha năm 2022 uy tín tại Hà Nội.

Ngày đăng: 03/11/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Chứng chỉ ngắn hạn nội nha,Hệ đào tạo ngắn hạn,Ngành đào tạo Lượt xem: 2489 lượt

Hàng năm Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh liên tục các khóa đào tạo lấy chứng chỉ nội nha nhằm đáp ứng nhu cầu học của HSSV và nhu cầu nhân lực cho xã hội hiện nay.

Nhu cầu về ktv Nội nha ngày càng lớn

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng cho Kỹ thuật viên (KTV) ngành này là khá phong phú. Lương khởi điểm cho một Kỹ thuật viên Nội nha dao động từ 5 triệu đồng/tháng trở lên. Thậm chí, nếu kỹ thuật viên tỏ ra lành nghề, đảm bảo một số khâu quan trọng trong quá trình làm răng giả sẻ hưởng lương xấp xỉ 1000 USD/tháng. Nếu đạt cấp độ quản lý, mức lương có thể cao hơn.

Mức lương cao như vậy cũng không quá khó hiểu, bởi theo tìm hiểu, để hoàn thành được một chiếc răng sứ tháo lắp thành phẩm, tùy vào độ khó của từng chất liệu, không tính thời gian từ khi tiếp nhận đơn đặt hàng từ khách hàng, mỗi Kỹ thuật viên Nội nha phải trải qua 7 công đoạn và 3 ngày làm việc tỉ mĩ, thậm chí các kỹ thuật viên có thể làm việc không kể giờ giấc để đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

Học Kỹ thuật viên Nội nha ở đâu Hà Nội?

Kỹ thuật viên Nội nha làm việc trong các labo nha khoa, là người hỗ trợ cho BS nha khoa trong việc gia công – chế tạo các phục hình răng giả, khí cụ chỉnh hình và các khí cụ hỗ trợ điều trị. Nghề này yêu cầu có độ tỉ mỉ, kiên trì và sức khỏe, nếu có năng khiếu, óc thẩm mỹ và sự khéo léo sẽ là một lợi thế.

Kỹ thuật viên Nội nha được xem là một ngành trẻ tại Việt Nam, tiềm năng rất lớn. Tuy nhiên, vì sự đặc thù của ngành nên Kỹ thuật viên Nội nha được đào tạo khá hạn chế, một khoá chỉ từ 20 – 30 học viên. Ở nước ta, ngành này chỉ được đào tạo tại các Trường ĐH Y Dược, thời gian học lên đến 4 năm để lấy được bằng cử nhân, trong khi điểm xét tuyển đầu vào lại khá cao.

Tuyển sinh lớp ngắn hạn chứng chỉ nội nha năm 2022 uy tín tại Hà Nội.

Một lựa chọn khác để rút ngắn thời gian học tập và làm việc, các bạn có thể học lớp chứng chỉ ngắn hạn Kỹ thuật viên Nội nha tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng.

Nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh bởi các bác sỹ chuyên khoa Răng Hàm Mặt đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện Trung ương, tỉnh. Các học viên đều được các bác sỹ trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể. Tất cả học viên sau khi học xong khóa học tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như: Hàn răng, Implant, chỉnh nha, nhổ răng….

Hồ sơ học chứng chỉ kỹ thuật viên nội nha cần những gì?

Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại. Với phương châm chú trọng thực hành, nâng cao tay nghề thực tế, chương trình đào tạo chuyên ngành được thiết kế dựa trên cơ sở tiếp thu những ưu điểm của các trường trong nước cũng như quốc tế.

Do vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật viên Nội nha có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là rất cao (ước tính trên 80%).

1: Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ Nội nha

– Y sĩ tốt nghiệp chuyên khoa Răng hàm mặt hoặc có chứng chỉ định hướng Răng hàm mặt.

– Điều dưỡng có chứng chỉ điều dưỡng nha khoa

– Kỹ thuật viên răng hàm mặt, kỹ thuật viên nha khoa

2: Vùng tuyển sinh chứng chỉ Nội nha

Vùng tuyển sinh: cả nước

3: Hồ sơ nhập học chứng chỉ Nội nha

• Bằng, bảng điểm công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Chứng minh nhân dân công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm việc
  • 4 ảnh 4*6
  • Hộ khẩu công chứng.
  • Giấy khám sức khỏe

4: Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học tập chứng chỉ Nội nha

Thời đào tạo: 6 buổi

Thời gian học: ngoài giờ hành chính (thứ 7 chủ nhật) tại Bênh viện Quân Y 175 – Bộ Quốc Phòng , phù hợp với người đi làm và người ở tỉnh xa

6: Thời gian nhận Hồ sơ chứng chỉ Nội nha

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật,

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.

Phương pháp đào tạo và Bằng cấp :

Trường có đội ngũ giao viên là các bác sỹ, thạc sỹ, GS-TS… tại bênh viên quân đội áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn thực hành trực tiếp.

Tất cả các học viên đều được các bác sỹ trực tiếp hướng dẫn cụ , đây là sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác, hiện nay các trường đào đều chỉ dạy lý thuyết cho học viên, rồi sau đó học viên ra bênh viện tự học hỏi là chính.

Sau nhiều khóa đào tạo đã ra trường cho thấy các học viên sau khi học lớp chứng chỉ nội nha tại trường Y dược Tôn thất Tùng đều làm thành thạo.

Sau khi học xong học viên sẽ được cấp chứng chỉ nội nha của trường Trung cấp Y dược tôn thất Tùng theo quy định của bộ giáo dục đào tạo.

Mọi chi tiết liên hệ : Cô vân 0978 960 986 _ 0933 960 986