Học trung cấp y sĩ tại trung cấp y dược tôn thất tùng

Ngày đăng: 08/02/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Tin hướng nghiệp Lượt xem: 360 lượt

Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trường chuyên ngành y tế tại Việt Nam, cung cấp chương trình đào tạo học trung cấp y sĩ. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại đây, sinh viên có thể trở thành y sĩ trung cấp hoặc tiếp tục học cao học để nâng cao trình độ và năng lực.

I. Tại sao bạn nên học trung cấp y sĩ tại trường trung cấp y dược tôn thất tùng

học trung cấp y sĩ năm 2023

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng chào đón các bạn trẻ đam mê học tập về y tế. Để trở thành y sĩ chuyên nghiệp, bạn cần một nơi đào tạo tốt và chuyên nghiệp. Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Trường cung cấp mô hình đào tạo trọn vẹn, gồm các chuyên ngành như y sĩ trung cấp, dược sĩ trung cấp, quản lý y tế trung cấp và nhiều ngành khác. Nội dung giáo dục được biên soạn và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp sinh viên có thể nắm bắt về kiến thức y tế hiện đại và cập nhật.

Trường cũng cung cấp cơ sở vật chất tốt, bao gồm các phòng học, thực hành, phòng thí nghiệm và phòng chữa bệnh. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn sinh viên tại mọi lúc.

Trường còn cung cấp các hoạt động ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm và tình nguyện.

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là chuyên ngành y sĩ. Chúng tôi cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Bạn sẽ học được những kiến thức cơ bản và nâng cao về y học, cấp cứu, chăm sóc bệnh nhân và nhiều kỹ năng khác. Bạn sẽ có cơ hội thực tập trong môi trường y tế thực tế và học từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Chúng tôi cung cấp các tiêu chuẩn và trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Chúng tôi còn cung cấp các chương trình từ đào tạo quốc tế để giúp sinh viên cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và quản lý kinh doanh.

Sau khi tốt nghiệp tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, bạn sẽ có những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là ngành y sĩ.

Chào mừng các bạn đến với chương trình tuyển sinh y sĩ trung cấp.

Chúng tôi tìm kiếm những học viên trẻ, năng động và có niềm đam mê của y tế, sẵn sàng học hỏi và thực hành để trở thành y sĩ chuyên nghiệp.

Yêu cầu của chương trình bao gồm:

• Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương
  • Đạt điểm trung bình tốt trong các môn toán học, vật lý và hoá học
  • Sự quan tâm đến sức khỏe và chăm sóc sức khỏe của người khác
  • Sự nhiệt tình và tận tâm trong công việc

Học viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với các giảng viên chuyên môn và kinh nghiệm. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ có khả năng thực hành độc lập và có thể làm việc tại bệnh viện, phòng khám hoặc các đơn vị y tế khác.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình này, hãy gửi đơn xin học và hồ sơ cá nhân của bạn đến.

Hồ sơ đào tạo xét tuyển Y sĩ đa khoa TPHCM năm 2023 gồm.

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
  • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 6: 4 ảnh 4*6
  • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
    Với trung cấp thêm
  • 8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

• – Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
  • – Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
  • – Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).