Đào tạo chứng chỉ ngắn hạn vật lý trị liệu tại tp.HCM.

Ngày đăng: 27/05/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng,Ngành đào tạo Lượt xem: 1914 lượt

Tuyển sinh lớp chứng chỉ ngắn hạn kỹ thuật viên vật lý trị liệu – phục hồi chức năng Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng năm 2020. Đây là địa chỉ tin cậy, chât lượng để thí sinh gửi gắm tương lai bản thân.

Sơ lược lớp chứng chỉ kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại tp.HCM

Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu chữa bệnh cho các bệnh nhân không sử dụng đến thuốc mà sử dụng các tác nhân vật lí tự nhiên hay nhân tạo như: độ cao, không khí, nước, nhiệt độ, khí hậu, tia X, điện, tia cực tím, siêu âm, tia hồng ngoại, các chất đồng vị phóng xạ, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh…để phục hồi các chức năng vốn có của con người sau chấn thương và đang trong quá trình điều trị bệnh.

Ưu điểm của phương pháp này đó là không gây ra tác dụng phụ,hoàn toàn an toàn trong quá trình thực hiện trong khi số lượng người khuyết tật và tàn tật do chấn thương, tai nạn ngày một gia tăng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngày càng ưu chuộng và các đơn vị đào tạo chuyên ngành này từ Đại học đến Trung cấp đều thu hút lượng lớn thí sinh theo học

Khóa học kỹ thuật viên vật lý trị liệu

Để đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực Kỹ thuật viên vật lý trị liệu Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo lớp chứng chỉ Vật lý trị liệu tại tp.HCM với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.Là một trong những trường uy tín về đào tạo các nhóm ngành y tế và chăm sóc sức khỏe Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng hiện đang tuyển sinh đào tạo kĩ thuật viên vật lý trị liệu chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như đạt chuẩn đào tạo theo mô hình đào tạo kĩ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng của Bộ y tế.

Sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp, người học sẽ được cấp chứng chỉ kỹ thuật viên vật lý trị liệu – phục hồi chức năng và được công nhận trên toàn quốc và có thể tham gia vào thị trường lao động. Hoặc người học cũng có thể học lên bằng cách liên thông lên đại học ngành Y dược để tìm kiếm cơ hội ở mức cao hơn.

Đào tạo chứng chỉ ngắn hạn vật lý trị liệu tại tp.HCM.

Thông tin khóa học chứng chỉ Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng:

Đối tượng tuyển sinh: Học viên tốt nghiệp Y học đa khoa, Điều dưỡng đa khoa

Chương trình đào tạo: Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Thời gian đào tạo:

• Thời gian học lý thuyết, thực hành trên lớp: 30 buổi (15 ngày).
  • Thời gian cả khóa học: 3 tháng.

Lịch học: Các ngày trong tuần hoặc Thứ 7, Chủ nhật

Bằng cấp: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo của trường Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng

Hồ sơ tuyển sinh hệ đào tạo ngắn hạn chứng chỉ vật lý trị liệu – phục hồi chức năng bao gồm:

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2019 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);

– Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);

– 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;

– 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

• +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.