Học liên thông đại học điều dưỡng khó hay không?.

Ngày đăng: 23/05/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược,Ngành đào tạo Lượt xem: 1372 lượt

Liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học sẽ không còn bất cứ trở ngại nào nữa, chỉ cần bạn biết lên kế hoạch tốt nhất dành cho mình.

Nhu cầu nhân lực điều dưỡng của xã hội chúng ta ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với việc cơ hội nghề nghiệp của bạn đang là rất lớn.

Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi liên tục tuyển sinh các lớp liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học, với hệ thống phòng học khang trang sạch sẽ, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đang liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng và các trung tâm vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn tự tin vào chất lượng đào tạo của chúng tôi.

Điều kiện để tham gia chương trình liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học của chúng tôi là: bạn đã tốt nghiệp cao đẳng các ngành điều dưỡng, hộ sinh, gây mê hồi sức.

Thời gian đào tạo cho học viên liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học là khoảng từ 1,5 – 2 năm. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ các bạn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn khi đến với chúng tôi.

Học liên thông đại học điều dưỡng khó hay không?.

Bước phát triển mới cho nghề điều dưỡng. Hãy liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học

Nhu cầu nguồn lực điều dưỡng ngày càng nhiều, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và bằng cấp càng trở nên quan trọng, vì vậy, hầu như ai cũng có cho mình ý định học lên cao hơn. Riêng về ngành điều dưỡng, theo thống kê của bộ y tế thì hiện tỉ lệ điều dưỡng viên vẫn còn đang rất thấp chưa đáp ứng được đủ chỉ tiêu, đặc biệt là đối với điều dưỡng trình độ đại học.

Vì vậy, đây chính là cơ hội của bạn để liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học, tìm đến chúng tôi và bạn sẽ được đào tạo với chất lượng tốt nhất, uy tín nhất, để có được tấm bằng đại học đúng như bạn mong đợi.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông đại học điều dưỡng bao gồm:

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2019 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);
– Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);
– 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;
– 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập liên thông đại học điều dưỡng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.