Học kỹ thuật viên Vật lý trị liệu 6 tháng tại TPHCM

Ngày đăng: 19/04/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng Lượt xem: 1077 lượt

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng từ lâu đã trở thành một chuyên ngành của Y tế và ngày càng phát triển. Để trở thành kỹ thuật viên vật lý trị liệu giỏi bạn cần học những gì? Đào tạo tại đâu? 

Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được xem là ngành học thời thượng trong giới Kỹ thuật viên của ngành Y học. Sau khi tốt nghiệp, Sinh viên có thể đi làm ngay tại khoa Phục hồi chức năng bệnh viện từ tuyến trung ương tới cơ sở, các Trường Đại học, Cao đẳng Y tế, bệnh viện Điều dưỡng – PHCN, Trung tâm PHCN, bệnh viện y học cổ truyền, các trường chuyên biệt dành cho trẻ khuyết tật, các trung tâm huấn luyện thể dục thể thao, các dự án của chính phủ và phi chính phủ về hỗ trợ người khuyết tật, …

HỌC KỸ THUẬT VIÊN VẬT LÝ TRỊ LIỆU 6 THÁNG TẠI TPHCM

Học kỹ thuật viên Vật lý trị liệu 6 tháng tại TPHCM

Vì là một trong những ngành học HOT nên dự kiến mức điểm chuẩn ngành này cũng rất cao. Nếu không chắc chắn về khả năng trúng tuyển của mình các thí sinh có thể chuyển hướng học Chứng chỉ kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng. Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược nói chung và ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nói riêng.

Nhà trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại từ phòng học lý thuyết, phòng học thực hành cho đến máy móc thực hành, thí nghiệm để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, chương trình học của nhà trường được thiết kế theo chuẩn của Bộ Y tế, liên tục cập nhật bám sát với thực tiễn xu hướng phát triển của ngành nghề.

Đội ngũ giảng viên của trường đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn có liên kết với nhiều Bệnh viện chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, các phòng khám có tuyển dụng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để giúp các thí sinh rèn luyện kỹ năng cũng như tay nghề của mình.

Học tập Chứng chỉ kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn, rèn luyện đạo đức cho đến những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Đăng ký học Chứng chỉ kỹ thuật viên Vật lý trị liệu TpHCM năm 2022

Để đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực Kỹ thuật viên vật lý trị liệu – PHCN, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo lớp Chứng chỉ kỹ thuật viên Vật lý trị liệu 6 tháng TPHCM với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại. Với phương châm chú trọng thực hành, nâng cao tay nghề thực tế, chương trình đào tạo chuyên ngành được thiết kế dựa trên cơ sở tiếp thu những ưu điểm của các trường trong nước cũng như quốc tế. Do vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu – PHCN có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là rất cao (ước tính trên 90%).

Chứng chỉ kỹ thuật viên Vật lý trị liệu TpHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Chứng chỉ kỹ thuật viên Vật lý trị liệu​:

3-­6 tháng Đối tượng: Bác sỹ, Y sỹ, Điều dưỡng, Dược Sỹ

Phương pháp đào tạo Chứng chỉ kỹ thuật viên Vật lý trị liệu​:

Nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn trực tiếp trên bệnh nhân bởi các bác sỹ, kỹ thuật viên có kinh nghiệm đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương, tỉnh. Tất cả các học viên đều được các bác sỹ trực tiếp hướng dẫn từng kỹ thuật trên người bệnh. Đây là sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác.

Bằng cấp:

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp Chứng chỉ kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ­-Phục hồi chức năng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo có giá trị trên toàn quốc

 Hồ sơ nhập học Chứng chỉ kỹ thuật viên Vật lý trị liệu gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Hình thức tuyển sinh Chứng chỉ kỹ thuật viên Vật lý trị liệu​: Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Nhà Trường liên tục tuyển sinh khai giảng, nhập học nhiều đợt trong năm 2017, khai giảng các lớp học trong và ngoài giờ hành chính buổi tối, thứ 7 chủ nhật.

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ