Học chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa năm 2021 ở đâu uy tín?.

Ngày đăng: 28/01/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa,Hệ đào tạo ngắn hạn,Ngành đào tạo Lượt xem: 364 lượt

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Y học nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng tại TPHCM, trong đó có chứng chỉ điều dưỡng đa khoa năm 2021.

Lý do nên học ngành điều dưỡng năm 2021?

Muốn học chứng chỉ điều dưỡng đa khoa, thí sinh có thể học tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng. Hiện tại nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao đang thiếu rất nhiều, bên cạnh đó tìm được địa chỉ đào tạo chất lượng cũng khó không kém.

Theo thông tin, Bộ Y tế đang tiến hành chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế, đặc biệt ngành Điều dưỡng đang thiếu rất nhiều nguồn nhân lực đi lao động tại thị trường Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc…

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tự hào là một trong số những trường có uy tín về đào tạo ngành Y Dược, tại đây học viên sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của ngành Điều dưỡng, đặc biệt với môi trường học tập thân thiện, giảng viên giàu nhiệt huyết, người học sẽ được tiếp xúc và thực hành trong một môi trường tuyệt vời.

Đào tạo chứng chỉ điều dưỡng đa khoa với mức học phí thấp năm 2021

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh lớp chứng chỉ Điều dưỡng trong năm 2021. Yêu cầu thí sinh phải đã tốt nghiệp THPT và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chứng chỉ điều dưỡng đa khoa

Học Chứng chỉ điều dưỡng đa khoa uy tín tại Y dược Tôn Thất Tùng

Bên cạnh, điều kiện đăng ký học đơn giản, học viên sẽ được học tập tại môi trường hoàn toàn chất lượng với phòng học khang trang, cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên tâm huyết.

Bên cạnh đó, Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong số ít địa chỉ đào tạo Y dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, kết hợp với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Chứng chỉ Điều dưỡng tại tp.HCM 2021 :

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng).

Mọi chi tiết xin liên hệ trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
- 0978960986
- 0933960986
TẢI HỒ SƠ