Học văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật xét nghiệm 2024 ở đâu tphcm chất lượng?

Ngày đăng: 12/06/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp ktv xét nghiệm chính quy Lượt xem: 1189 lượt

HỌC VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM 2024 Ở ĐÂU TPHCM CHẤT LƯỢNG?

Việc học tập ngành Xét nghiệm sẽ giúp cho ngành Y tế có thêm nhiều nhân lực, bổ sung vào tình trạng thiếu hụt những nhân tài cần thiết cho ngành Xét nghiệm nói riêng và ngành Y tế nói chung. Việc lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm lúc này là hoàn toàn cần thiết, bởi vì hiện tại các bệnh viện cũng như cơ sở khám chữa bệnh đang rất cần các Kỹ thuật viên xét nghiệm có tay nghề giỏi, chuyên môn cao đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Đào tạo văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật xét nghiệm chất lượng:

Là một trong những cơ sở đào tạo ngành Xét nghiệm chất lượng, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đã và đang đào tạo ra các thí sinh có tay nghề cao, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng. Với phương pháp giảng dạy học tập hiện đại, bám sát thực tế luôn tạo cho thí sinh cơ hội học lý thuyết kết hợp thực hành, giúp thí sinh có được kỹ năng tay nghề cao, thành thạo sau khi ra trường.

HỌC VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM 2018 Ở ĐÂU TPHCM CHẤT LƯỢNG?

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng chú trọng đầu tư các trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất để thí sinh có thể rèn luyện một cách tốt nhất. Ngoài ra, giảng viên của trường cũng là những người có trình độ tay nghề cao, giỏi nghiệp vụ và chuyên môn, đã từng học tập tại các Trường Đại học danh tiếng trong cả nước. Với lòng tận tâm với nghề, họ sẽ là những người chắp cánh ước mơ cho thế hệ thí sinh tương lai, cũng như sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào của thí sinh trong quá trình học tập.

Thực tế cho thấy, kỹ thuật hiện đại nhưng máy móc không thể thay thế con người vì vậy đào tạo nguồn lực kỹ thuật viên xét nghiệm có chất lượng cao là trách nhiệm của các trường đào tạo về khối ngành Y. Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng được biết đến là một trong những ngôi trường đào tạo có chất lượng các mã ngành trong khối Y Dược. Đến nay Trường đã đào tạo được nhiều thế hệ sinh viên ra Trường có chuyên môn tốt, theo học tại Trường, thí sinh sẽ được học tập bài bản trong một môi trường chuyên nghiệp với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm.

Đặc biệt, trong nhiều năm gần đây, Nhà trường luôn cố gắng đầu tư trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, tạo điều kiện tốt nhất giúp người học có môi trường thực hành đạt chuẩn, nâng cao trực tiếp tay nghề trong quá trình lên lớp.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật xét nghiệm :

Chương trình đào tạo hệ văn bằng 2 kỹ thuật xét nghiệm Y học chính quy học 1 năm được xây dựng và ban hành dựa trên chương trình khung Trung cấp chuyên nghiệp ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 kỹ thuật xét nghiệm Y học với:

+ Thời gian đào tạo liên tục là 12 tháng đối với người học đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Y Hà Nội, Dược sĩ, Y học dự phòng, Diều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Phục hình răng….

+Thời gian đào tạo liên tục là 18 tháng đối với người học đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc ngoài ngành sức khỏe như: sư phạm, tài chính, kỹ thuật….

Thời gian đào tạo văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật xét nghiệm

Hồ sơ học văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật:

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh lớp văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm học ngoài giờ hành chính. Chương trình đào tạo văn bằng 2 chuyển đổi Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng không chỉ cung cấp cho sinh viên lượng kiến thức Y học cơ bản về chăm sóc, chẩn đoán và điều trị, làm một số xét nghiệm y tế thông thường. Sinh viên trong quá trình thực tập thực hành tại các bệnh viện còn được các giảng viên Bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn, được tiếp xúc thực tế với bệnh nhân và thu nhận được nhiều kiến thức từ thực tế.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thời gian học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm văn bằng 2:

Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo:

Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

Lớp ngoài giờ hành chính (  Lớp Học buổi tối hoặc lớp thứ 7, chủ nhật)

Thời gian nhận Hồ sơ Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm văn bằng 2:

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, đủ hồ sơ sinh viên đăng ký học mỗi tháng khai giảng một lần

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ