Tuyển sinh cao đẳng dược năm 2022 chất lượng tại Ninh Bình.

Ngày đăng: 10/12/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng dược TPHCM Lượt xem: 1092 lượt

Ngành dược hiện nay đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Trở thành dược sĩ là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh cao đẳng dược chính quy trên toàn quốc.

Tổng quan về ngành dược.

Dược được biết đến là một trong những ngành học thuộc nhóm sức khỏe.

Lĩnh vực thuộc ngành dược vô cùng đa dạng bao gồm sản xuất. Bào chế các loại dược phẩm, quản lý, phân phối và tư vấn sử dụng thuốc đạt hiệu quả cao.

cao đẳng dược

Những người làm việc trong ngành dược thì sẽ đều được gọi là dược sĩ.

Dược sĩ hiện nắm vai trò vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe nên người học phải có trách nhiệm cao, luôn đảm bảo an toàn khi dùng tất cả các loại thuốc.

Cơ hội việc làm ngành dược

Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng dược có thể đảm nhiệm các công việc như sau:

Bệnh viện: Bạn sẽ thực hiện phụ  trách chuyên môn tại các nhà thuốc nhằm đảm bảo  số lượng và chất lượng thuốc. Đồng thời dược sĩ làm việc tại các bệnh viện còn cùng bác sĩ kê đơn và  hướng dẫn người bệnh dùng thuốc.

Công ty dược phẩm: Dược sĩ tham gia các công việc như bào chế, nghiên cứu, sản xuất thuốc, đảm bảo chất lượng thuốc đi đưa sản phẩm đến tay người  tiêu dùng.

Những trung tâm kiểm nghiệm thuốc: Thực hiện kiểm tra,  đánh giá chất lượng thuốc.

Công ty dược: Dược sĩ kê thuốc theo toa, bán thuốc không cần kê toa, tư vấn dùng thuốc hiệu quả, an toàn.

Mở tiệm kinh doanh thuốc: Mở quầy thuốc và tự  kinh doanh sách sản phẩm về dược.

Quan tâm: Danh sách các trường đào tạo Cao đẳng Dược TpHCM

Địa chỉ uy tín về đào tạo ngành dược sĩ tại Ninh Bình.

Y dược Tôn Thất Tùng được đánh giá là một trong những trường trong top đầu về liên kết đào tạo ngành Dược.

Đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm đều là các chuyên gia đầu ngành dược.

100% đều được thực hành tại khoa và các nhà thuốc lớn.

Mức học phí hấp dẫn, thích  hợp với điều kiện của đa số các sinh viên.

Nhiều bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp liên kết với Khoa Y dược Hà Nội mang đến cơ hội việc làm  cao cho sinh viên.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của học viên.

Có nhà đa năng, nhà thi đấu sân bóng cho sinh viên học tập, rèn luyện.

Hệ  thống thư viện với hàng nghìn đầu sách chuyên ngành. Nhờ vậy bạn nhanh chóng cập nhật, tự học thêm kiến thức.

Tuyển sinh cao đẳng dược chính quy năm 2022 tại Ninh Bình.

Theo quy định chung của Bộ, thí sinh có nguyện vọng tham gia tuyển sinh cao đẳng dược chính quy 2022 cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển cao đẳng dược như sau:

Hoàn thành xong chương trình lớp 12 và có bằng tốt nghiệp bậc THPT.

Có sức khỏe tốt để có thể học tập tại trường.

Không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án.

Thí sinh nếu đáp ứng được tất cả các tiêu chí kể trên có thể đăng ký tham gia xét tuyển tại Y dược Tôn Thất Tùng.

Thời gian đào tạo cao đẳng dược sĩ

Với mong muốn đem đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên. Bởi vậy chương trình đào tạo tại Khoa Y dược Hà Nội đều xây dựng theo mô hình hiện đại. Chương  trình đảm bảo lý thuyết vào thực hành giúp sinh viên nắm vững kỹ năng và kiến thức.

Học cao đẳng dược với thời gian 3 năm, tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy. Theo đây thí sinh có thể xin việc làm hoặc tiếp tục đăng ký học lên cao.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược tại Ninh Bình:

01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ năm 2022 theo mẫu của trường

02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp

01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân

01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi thông tin chi tiết về học Cao đẳng Dược 2021 xin liên hệ trường Cao đẳng Dược Ninh Bình:

• Tại Hà Nội:Tầng 3, Nhà B-số 131 Thái Thịnh- Đống Đa-Hà Nội
  • Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.