Học chứng chỉ chẩn đoán hình ảnh y học ở đâu?

Ngày đăng: 20/12/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Siêu Âm Lượt xem: 4023 lượt

Ngành chẩn đoán hình ảnh y học đang có những cơ hội chuyển mình khi công nghệ hình ảnh Y khoa đang phát triển như vũ bão trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0, đòi hỏi lực lượng chuyên môn có tay nghề. Nhiều bạn muốn học chứng chỉ chẩn đoán hình ảnh y học để đáp ứng nhu cầu  nhân  lực đó.

Học chứng chỉ chẩn đoán hình ảnh y học ở đâu chất lượng?

Ngành chẩn đoán hình ảnh y học là một trong những ngành học đặc thù, sinh viên cần phải được tiếp xúc và thực hành với những trang thiết bị máy móc hiện đại và đắt tiền, cũng như phải được tiếp xúc và làm việc trực tiếp trên bệnh nhân thì tay nghề mới có thể nâng cao và có thể đi làm ngay sau khi học xong. Vì vậy các thí sinh cần cân nhắc thật kỹ trước khi chọn trường để không bỏ phí tiền bạc và công sức trong quá trình học

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y – Dược chất lượng, bài bản, uy tín. Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là ngôi trường có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho ngành chẩn đoán hình ảnh y học chuẩn Bộ Y tế, sinh viên sau khi ra trường có thể bắt nhịp với công việc nhanh chóng và tìm được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, lương cao.

Học chứng chỉ chẩn đoán hình ảnh y học ở đâu?

Sở dĩ, bạn nên chọn học chứng chỉ chẩn đoán hình ảnh y học tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là bởi:

+ Hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và giáo vụ trực quan để phục vụ quá trình học tập, thí nghiệm, thực hành của sinh viên.

+ Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ trở lên, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có đủ khả năng để truyền tải những kiến thức ngành nghề tốt nhất dành cho sinh viên.

Thông tin tuyển sinh lớp chứng chỉ chẩn đoán hình ảnh y học:

+ Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ chẩn đoán hình ảnh y học: tốt nghiệp bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng.

+ Thời gian đào tạo chứng chỉ chẩn đoán hình ảnh y học: 06 tháng

+ Hình thức tuyển sinh chứng chỉ chẩn đoán hình ảnh:  Xét tuyển. Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Hồ sơ tuyển sinh chứng chỉ chẩn đoán hình ảnh y học:

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng