Học cao đẳng điều dưỡng năm 2022 ở đâu tại Ninh Bình tốt?

Ngày đăng: 12/12/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng điều dưỡng TPHCM,Ngành đào tạo Lượt xem: 856 lượt

Nếu như thấy mình phù hợp với điều dưỡng viên, hãy chọn một trường đào tạo để theo học và một gợi ý hoàn hào về địa chỉ để theo đuối nghề Điều dưỡng viên đó là Trường y dược Tôn Thất Tùng.

Chương trình đào tạo cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Để biết được học điều dưỡng ra trường làm gì thì bạn phải hiểu được tường tận ngành mà bạn đang chọn là gì và học những gì? Những bạn học điều dưỡng sau khi ra trường sẽ được gọi là điều dưỡng viên.

Nhiệm vụ của những điều dưỡng viên là bảo vệ, chăm sóc, theo dõi, tư vấn về sức khỏe cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Khi theo ngành điều dưỡng bạn sẽ có 3 lựa chọn với hệ học của mình: thứ nhất là trung cấp điều dưỡng và khi ra trường bạn sẽ gọi là điều dưỡng viên. Để trở thành một điều dưỡng viên, trong quá trình học tập Cao đẳng Điều dưỡng chính quy bạn sẽ được học những kiến thức sau:

• +Kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng.
  • +Khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng.
  • +Các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống.

Ngoài những kiến thức chuyên ngành đã nêu thì các bạn còn được trang bị những kỹ năng cần thiết cũng như trau dồi phẩm chất nghề.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ tin cậy, là “điểm đến” của rất nhiều bạn thí sinh trên con đường lựa chọn cho mình ngôi trường để học tập, phát triển trong ngành y dược. Nội dung bài giảng được thiết kế với 70% giờ học thực hành nhằm giúp sinh viên có thể được tiếp cận sát với thực tiễn trong ngành y dược. Nhất là những thao tác trong ngành Điều dưỡng.

Học cao đẳng điều dưỡng năm 2022 ở đâu tại Ninh Bình tốt?

Bên cạnh đó, mô hình đào tạo kết hợp Viện – Trường được đưa vào trong công tác đào tạo, với bệnh viện riêng của Nhà Trường, tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành, rèn luyện tay nghề một cách thuận lợi. “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức” là phương châm hoạt động xuyên suốt của Nhà Trường, với mục đích “chất lượng là hàng đầu”, cung cấp cho ngành y tế lực lượng lớn sinh viên tốt nghiệp làm công tác chuyên môn hàng năm tại các cơ sở y tế trong cả nước

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2022

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2022 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.