Nộp hồ sơ học văn bằng 2 trung cấp Dược cần những gì?

Ngày đăng: 12/11/2017 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 dược hệ chính quy Lượt xem: 659 lượt

Theo thống kê việc làm của Viện khoa học Lao động và Xã hội chỉ riêng quý I/2015, cả nước đã có khoảng 180.000 cử nhân, thạc sỹ thất nghiệp. Kết quả này đã phần nào phản ánh được thực trạng định hướng sai nghề nghiệp của học sinh – sinh viên trước khi đăng kí vào các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.Do vậy, rất nhiều đối tượng “sửa sai” bằng cách lựa chọn học văn bằng 2 trung cấp dược với mong muốn gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân.

Tại sao nên học văn bằng 2 trung cấp Dược?

Với mức độ “phủ sóng” ngày càng rộng của y dược, học văn bằng 2 trung cấp dược sẽ đáp ứng yêu cầu cấp thiết của xã hội. Ngành dược ở nước ta hiện nay đang ngày càng phát triển và được coi trọng.

Mới chỉ nhẩm tính một vài con số, Việt Nam hiện đang là nước có nền công nghiệp dược đứng thứ 17 trên thế giới, đóng góp vào tỷ trọng kinh tế nước nhà, mục tiêu Bộ y tế đưa ra đến năm 2020 ngành dược phải đáp ứng được 80% nhu cầu tiêu thụ trong nước và 20% nguyên liệu xuất xứ nội địa, đã thấy được vai trò của ngành dược to lớn đến thế nào.

Để thực hiện được những còn số đẹp đẽ này, doanh nghiệp dược cần số lượng lớn dược sỹ- trong số đó có đội ngũ học văn bằng 2 trung cấp dược,chất lượng cao mới đáp ứng đủ yêu cầu sản xuất, cũng như đảm bảo được vai trò nâng cao chăm sóc sức khoẻ toàn dân.

Do vậy, học văn bằng 2 trung cấp dược tại Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng ngay từ bây giờ để nắm bắt kịp thời xu hướng phát triển của thời đại.

Học văn bằng 2 trung cấp dược TPHCM giải quyết bài toán mang tên “Việc làm”

Theo thống kê việc làm của Viện khoa học Lao động và Xã hội chỉ riêng quý I/2015, cả nước đã có khoảng 180.000 cử nhân, thạc sỹ thất nghiệp. Kết quả này đã phần nào phản ánh được thực trạng định hướng sai nghề nghiệp của học sinh – sinh viên trước khi đăng kí vào các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

Do vậy, rất nhiều đối tượng “sửa sai” bằng cách lựa chọn học văn bằng 2 trung cấp dược với mong muốn gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân. Một khi trong tay sở hữu tối thiểu 2 tấm bằng, 2 ngành nghề khác nhau thì đương nhiên cơ hội việc làm cũng được tăng lên gấp đôi. Do vậy, học văn bằng 2 trung cấp dược TPHCM là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng – đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược tốt nhất TPHCM:

Đã biết bao thế hệ học sinh – sinh viên sau khi tốt nghiệp Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng đều có một công việc làm ổn định, năng lực chuyên môn được cơ sở đánh giá cao, có nhiều sáng tạo và năng động.

Trường được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng của ngành. Nối tiếp những truyền thống đó, để phục vụ và tạo điều kiện cho đối tượng học sinh sinh viên mở rộng cơ hội việc làm, gia tăng thu nhập cho bản thân, Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp dược chính quy học ngoài giờ hành chính.

HỒ SƠ HỌC VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP DƯỢC CẦN NHỮNG GÌ

Hiện Nhà trường đang có những lớp học vào buổi tối hoặc Thứ 7 & Chủ nhật tạo điều kiện cho những người đã đi làm không có thời gian để đi học vào những ngày trong giờ hành chính. Như vậy bạn có thể thu xếp thời gian để vừa có thể đi học mà vẫn đi làm tại cơ quan để duy trì thường xuyên

Chương trình trung cấp Y dược hệ chính quy văn bằng 2 được ban hành và xây dựng dựa trên khung chương trình trung cấp chuyên nghiệp chính quy của Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành kèm theo thông tư 22/2014 TT-BG- ĐT ngày 09/07/2014 của bộ Giáo dục và đào tạo.

Sau khi hoàn thành khóa học người học sẽ được Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng cấp trung cấp dược hệ chính quy, chuẩn văn bằng Quốc Gia, được học liên thông lên đại học dược khi đủ điều kiền tuyển sinh liên thông của Bộ GD-ĐT. Bộ Y tế

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp Dược:

Thời gian học Trung cấp Y, Trung cấp Dược văn bằng 2 ngắn chỉ mất 1 năm, có lớp đào tạo ngoài giờ hành chính buổi tối hoặc lớp học cuối tuần thứ 7 chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp bạn được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học lên Đại học Y Dược hệ chuyên tu nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

+Học 12 tháng ( gồm 2 kỳ trên lớp và 2 tháng thực tập) như: y sỹ, điều dưỡng, xét nghiệm, Y học cổ truyền, vật lý trị liệu, hộ sinh, chẩn đoán hình ảnh y học, KTV nha khoa…

+Học 18 tháng :Đối với những người tốt nghiệp ngành sư phạm, kỹ thuật,kinh tế, luật, xây dựng,khoa học- xã hội….
+ Nếu đã có bằng sơ cấp thi học liên thông 15 tháng

 Nộp hồ sơ học văn bằng 2 trung cấp Dược sĩ cần những gì?

Khi học tập tại các Trường Trung cấp Dược, bạn cũng nên chọn cho mình cơ sở đào tạo tốt nhất, một trong số những trường đào tạo nhân lực ngành Dược tốt nhất đó chính là Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng .

Tại đây, học viên có thể theo học ngành Dược với những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, sẽ truyền đạt lại cho bạn kiến thức liên quan tới lĩnh vực mà bạn theo học.

Ngoài ra cơ sở vật chất của trường luôn đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho sinh viên trong quá trình thực hành. Sau khi tốt nghiệp ra trường bạn hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Dược nếu đủ điều kiện tiêu chuẩn theo quy định.

1: Vùng tuyển sinh:  cả nước

2:Hồ sơ nhập học gồm văn bằng 2 trung cấp Dược:

  • +Bằng, bảng điểm công chứng
  • +Bản sao giấy khai sinh
  • +Hộ khẩu công chứng
  • +Giấy khám sức khỏe
  • +Chứng minh nhân dân công chứng
  • +Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận dấu của cơ quan địa phương hoặc tại cơ quan làm việc ( Hồ sơ có bán tại hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
  • +Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp có xác nhận dấu ( Hồ sơ có bán tại các hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
  • +4 ảnh 4*6

4: Thời gian họcvăn bằng 2 trung cấp Dược:

Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo

+  Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+  Lớp ngoài giờ hành chính (  Lớp Học buổi tối hoặc lớp thứ 7, chủ nhật)

5: Thời gian nhận Hồ sơ văn bằng 2 trung cấp Dược:

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, đủ hồ sơ sinh viên đăng ký học mỗi tháng khai giảng một lần

6:Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
- 0978960986
- 0933960986
TẢI HỒ SƠ